สุดช็อก "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด" แจ้งข่าวตรวจพบมะเร็งเต้านมผ่าตัดพรุ่งนี้

2021-03-23 19:00:35

สุดช็อก  "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด" แจ้งข่าวตรวจพบมะเร็งเต้านมผ่าตัดพรุ่งนี้

Advertisement

สุดช็อก  "นุ๊กซี่"  แจ้งข่าวตรวจพบมะเร็งเต้านม ต้องผ่าตัดพรุ่งนี้ หมอบอกน่าจะระยะ 2-3 ขอบคุณ "ปู แบล็คเฮด" อยู่เคียงข้างไม่ห่าง

"น้องเนย"เผยภาพคู่แฟนหนุ่มแจ้งข่าวดีมีน้องแล้ว

“แนท เกศริน” ลั่นแรงขายเซ็กซี่ไม่ได้ขายตัว หลังมีคนดราม่าชุดแซ่บ-เว้าสูงปรี๊ด

จบแล้วรักนี้ !! ครีม เปรมสินี" น้ำตาแทบไหล ลั่นสถานะล่าสุดคือ "เตียงหัก"

“ไบรท์ พิชญทัฬห์” สูญเสียคุณแม่สุดที่รัก หลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง

ทำเอาแฟนคลับตกใจเมื่อจู่ ๆ "นุ๊กซี่  อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์"  แฟนสาวร็อกเกอร์รุ่นใหญ่  "ปู อานนท์ สายแสงจันทร์" หรือ "ปู แบล็คเฮด"ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม  @nookzii  ระบุว่า  เมื่อมะเร็งเต้านมมาเยือน!! เข้าใจคำว่าหูดับก็วันที่รู้ผลนี่แหละ แต่ที่แปลกก็คือในความตกใจและเสียใจ มันมาวูบเดียว ตั้งสติได้ไวมาก ภูมิใจในความเข้มแข็งของตัวเองมากกกก จะขอเล่านิดนึงแล้วกันก็คือเมื่อ 3 เดือนที่แล้วก็คลำๆเจอก้อนแต่ก็ชะล่าใจไม่งั้นป่านนี้หายไปแล้ว ปล่อยจนก้อนมันใหญ่ขึ้นแล้วก็มีน้ำปนเลือดไหลออกมาจากนมก็เลยไปหาหมออาทิตย์ก่อน ผลก็ออกมาตามคาดมะเร็งน่าจะระยะ 2-3 ต้นๆอันนี้หมอก็แค่คาดเดาคร่าวๆ


หลังจากรู้ชะตาตัวเองแต่กำลังทรัพย์นี่สิ การไม่ทำประกันเพราะคิดว่าตัวเองไม่เป็นไรหรอก เราแข็งแรงดี นี่คือความคิดโคตรไม่รอบคอบ ด้วยความรู้จักกับหมอท่านนึงที่เก่งเรื่องมะเร็งมากกก เค้าประจำอยู่ที่บำรุงราษฎร์กับที่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี หมอแนะนำให้มาผ่าที่นี่ และนี่แหละจุดเริ่มต้นของความสนุก พรุ่งนี้ผ่าตัดแล้ว และต้องอยู่ที่นี่ต่อ 7 วัน นุ๊กขอแจ้งเพื่อน ๆพี่ ๆตรงนี้นะคะ จะมาอัพเดทอาการเรื่อยๆนะคะ ห่วงนุ๊กได้ แต่ไม่ต้องห่วงมาก นุ๊กซี่ซะอย่าง ผ่านไปได้สบาย ว่าแต่คงต้องเตรียมโกนหัวรอ ใครอยากจ้างงานรีวิวต้องมาละนะ โล้นซ่าและแซ่บมาก ป.ล.จะบอกว่าพี่ปูน่ารักมากกกกก ขอบคุณมากๆจริงๆๆที่พี่อยู่ข้างๆจนหนูไม่รู้สึกกลัวอะไรเลย นุ๊กซี่พร้อมสู้กับมะเร็งแล้วค่ะ

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้าไปให้กำลังใจ "นุ๊กซี่" จำนวนมาก ขอให้การผ่าตัดราบรื่น หายไวๆ  ทีมข่าวนิว 18 ก็ขอให้กำลังใจ  "นุ๊กซี่" ด้วยเช่นกัน


ขอบคุณอินสตาแกรม @nookzii
แท็กที่เกี่ยวข้อง