เสิร์ฟจุกๆ “พลอย ชวพร” ปาซีนคู่สุดหวานอวยพรวันเกิด “กัปตัน”

2021-02-05 11:35:10

เสิร์ฟจุกๆ “พลอย ชวพร” ปาซีนคู่สุดหวานอวยพรวันเกิด “กัปตัน”

Advertisement

 

คุ้มค่าการรอคอย “พลอย ชวพร” เสิร์ฟจุกๆ รูปคู่สุดสวีต พร้อมอวยพรวันเกิด “กัปตัน ชลธร” สุดหวานกลางไอจี

แม้จะรู้ว่ากำลังคบหาดูใจกันมาได้พักใหญ่ๆ แต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสเห็นภาพคู่ดูสวีตระหว่างนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” และแฟนสาวรุ่นพี่ดีกรีเริ่ดอย่าง “พลอย ชวพร” กันแบบจะๆ จังๆ เลย เพราะส่วนใหญ่จะมีแต่ภาพกรุ๊ปชอตหรือไม่ก็ภาพร่วมเฟรมของทั้งสองอยู่ร่วมกับบรรดาเพื่อนพ้องเสียมากกว่า

เปย์ไม่อั้น ? “เป็กกี้” ทุ่มเกือบล้าน โอนให้แฟนในวันเกิด แต่ไม่วายหักมุมในตอนท้าย 

Welcome to the world “เทย่า” คลอดลูกสาวแล้ว พร้อมตั้งชื่อสุดน่ารัก “น้องมิล่า” 

เป็นงง “โบ ชญาดา” ร่ายยาวระบายโดนห้ามเข้าวัด เพราะเขาหาว่าใส่ชุดไม่เรียบร้อย ! 

“แพท พาวเวอร์แพท” โพสต์ภาพครบ 1 เดือน แห่งอิสรภาพและความฝัน แต่ทว่าล่าสุด เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มกัปตัน เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา “พลอย ชวพร” ก็ได้ทำแฟนๆ ที่รอคอยจะเชยชมรูปคู่และโมเมนต์สวีตหวานของทั้งสองต่างพากันกรี๊ดสนั่น เพราะสาวเจ้าเล่นปารูปคู่รัวๆ เป็นครั้งแรกในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นสุดหวานอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มว่า “Happy Birthday to #Myfavoritephotographer #Myselfiebuddy and #Myforeverselftimerpartner”

ขณะที่ทางด้าน “กัปตัน ชลธร” ก็ไม่วายเข้าสาดความหวานอีกหนึ่งกรุบ ด้วยการบอกรักผ่านคอมเมนต์ว่า “Lovee youu” พร้อมปิดท้ายด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดงเจอเจ้าตัวเสิร์ฟให้ได้ชมรัวๆ แบบนี้แล้ว ซีนที่สาวพลอยกอดไหล่หนุ่มกัปตัน ร่วมเฟรมกับบ้านซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และ “น้องสายฟ้า – น้องพายุ” บนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาดูพ่ายไปเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : ccaptainch , ploychava