เจ้าของบ้านพักฉุนวัยรุ่นเข้าพักทำของพังแถมโพสต์ด่า

2021-02-02 21:55:39

เจ้าของบ้านพักฉุนวัยรุ่นเข้าพักทำของพังแถมโพสต์ด่า

Advertisement

เจ้าของบ้านพักหัวหินฉุน วัยรุ่นเข้าพักทำของพังแถมยังโพสต์ด่า

"เอไทม์มีเดีย"แจงแล้ว "ดีเจมะตูม" จบ ม.ศิลปากรจริงหรือไม่ ?

“ดุสิตธานีหัวหิน” ปรับตัวสู้โควิด-19 ปลูกข้าวเลี้ยงพนักงาน

จากที่มีการโพสต์คลิปเจ้าของบ้านพักพูลวิลล่าแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รีวิวห้องพักที่เสียหายหลังกลุ่มวัยรุ่นเข้าพัก ในเพจดัง "ควาย +Social Airlines" พร้อมข้อความระบุว่า "ขยะวัยรุ่นพูลวิลล่า ไปเช่าบ้านเขาแล้วทำบ้านเขาเสียหาย เขาคิด 2 หมื่น ยังหน้าด้านไปด่าเขาในเม้นอีก ใครมีวาร์ป เอามาลงได้เลย" จนเป็นกระแสวิพากวิจารณ์กันในโลกโซเชียลอย่างมาก


เมื่อวันที่ 2 ก.พ. นางทัตติยา หรือเดียร์ ตีรเศรษฐ์ศักดิ์ เจ้าของบ้านพักทรัพย์ไพศาล พูลวิลล่า คนในคลิปเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเมื่อที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นมาขอเช่าบ้านพักซึ่งได้ให้แม่บ้านต้อนรับลูกค้าตามปกติ พอตกกลางคืนลูกค้าก็โทรมาบอกว่ามีกระจกแตก ก็ให้แฟนไปดูก็พบว่ากระจกบานประตูห้องน้ำแตก นอกจากนั้นยังพบบานประตูห้องพักและลูกบิดประตูพัง จึงโทรถามราคาช่างคืนนั้นเลย กระจกรวมค่าแรง 2,000 บาท ค่าลูกบิด ค่าประตูเบ็ดเสร็จ 4,500 บาท รวมเป็น 6,500 บาท เขาก็จ่ายมาไม่ได้ว่าอะไร พอเช้ามาเขาก็โทรแจ้งว่าจะเช็คเอ้าท์แล้ว เราก็เข้าไปตรวจดูความเรียบร้อย พบห่วงยางเป็ดแตกเป็นรูใหญ่ก็หักจากเงินประกัน 1,500 บาท และพบผ้าสักหลาดโต๊ะสนุกเกอร์ขาดเป็นรู เขาก็โวยวายว่าเขาไม่ได้ทำ แต่สุดท้ายยอมจ่ายทั้งหมดรวม 13,000 บาท ห่วงยางเป็ด 1,500 บาท สักหลาดโต๊ะสนุ๊กเกอร์ 5,000 บาท ประตูไม้ 4,500 บาท ค่ากระจก 2,000 บาท


“ทีแรกคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว แต่ภายหลังว่ามีข้อความในเพจบ้านพักของตนเด้งขึ้นมา เขามาคอมเม้นในเพจว่า "ความทรงจำครั้งแรกของบ้านโคตรเหี้ย ค่าเช่าบ้านไม่ถึงครึ่งหมื่น จ่ายจริงเกือบ 20,000 บาทใครอยากรู้ทักมาเลยค่ะ" เราเห็นก็ตกใจ ทำไมถึงพูดว่าเราเสียหายแบบนี้ สิ่งที่เกิดขึ้นทางบ้านพักไม่ทำ คุณทำเสียหายเอง ก็เลยโทรไปหาพี่ที่มาด้วยกันกับเขาไม่ได้โทรหาผู้หญิงที่เป็นคนโพสต์ บอกว่าพี่ช่วยลบนะ ถ้าแบบนี้มันทำให้เพจเราเสียหาย ถ้าไม่ลบเราไม่ยอมนะ ก็หายไปเป็นชั่วโมงเขาก็ไม่ลบ จนเรารู้สึกไม่ดีเริ่มเครียดเพราะว่าในเพจเรามีคนเริ่มแชร์กันไปทั่ว เลยต้องมาอัดคลิปอธิบายว่ามันเกิดความเสียหายอะไรบ้างที่เขามาคอมเม้นนี้ คิดว่าพอลงคลิปไปเขาเห็นคงขอโทษก็จะลบคลิป สุดท้ายเขามาคอมเม้นเพิ่ม ก็เลยกลายเป็นว่ามีคนแชร์แล้วก็ไปดูเขาหน้าเฟซบุ๊ก เขาว่าให้เชิญมาส่องได้เลย พูดไปทางนั้นอีก เราก็เลยไม่ลบคลิปเพราะว่าเขาโพสต์ในทางที่เราเสียหาย เราไม่ได้เอ่ยชื่อเขาเลย ไม่ได้ลงชื่อเขาเลยแม้สักครั้งเดียว เราแค่ชี้แจงว่ามีอะไรบ้าง ส่วนค่าเสียหายที่เขาจ่ายบอกว่าเกือบ 20,000 บาท แต่จริงๆ มันแค่ 13,000 บาทเอง ก็อยากให้น้องออกมาขอโทษและยอมรับผิดว่าพวกน้องเป็นคนทำของเสียหายจริง และยอมรับว่าทางบ้านพักไม่ได้เรียกเก็บเงินเกินตามที่บอกไว้ ตนอยากให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี”นางทัตติยา กล่าว