ชาวเน็ตขุดอีกภาพแฉก๊วน "ปาร์ตี้ กางเกงใน"

2021-01-30 09:10:45

ชาวเน็ตขุดอีกภาพแฉก๊วน "ปาร์ตี้ กางเกงใน"

Advertisement

ชาวเน็ตขุดอีกภาพแฉก๊วน "ปาร์ตี้ กกน." แต่คนละมุมของโรงแรมที่เพจดังนำมาเผยแพร่

แฉยับปาร์ตี้ "กางเกงใน" โรงแรมหรูติดโควิด-19 ยิ่งกว่างาน "มะตูม"

แฉซ้ำปาร์ตี้บ้านนายแบบนู้ดย่านรังสิต 50 คน

"หนุ่ม กรรชัย"เฉลยแล้วปาร์ตี้ "ดีเจมะตูม"แพร่โควิด "ปาร์ตี้ กกน."

จากกรณีเพจ Ding Eu Wen โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "ปาร์ตี้ กกน. อัพ ณ รร.เรเนซอง ฝ่าฝืน พรก.วันที่ 16 ทำให้เกิดคลัสเตอร์ยิ่งกว่างานมะตูม ที่ปิดเงียบและโยนขี้ให้งานมะตูมคนเดียว ญ 1 เดียวที่ติดก็มาจากงานนี้ ใครเตือนว่าอย่าจัดก็ไม่ฟัง อีพวกนี้ไปไม่รู้กี่ที่หลังจากงานนี้ ธรณีนี่นี้เป็นพยาน #ไม่ถึงนายกฯไม่ใช่กู รวบตึงให้หมดอีพวกทำประเทศชิบหาย"

สำหรับภาพดังกล่าวมีจำนวน 20 คน ระบุว่า เป็นงานวันเกิดพนักงานขายคอนโด  ในภาพดังกล่าวมีผู้หญิงคนเดียวในกลุ่ม นอกนั้นเป็นชายล้วนมีหลากหลายอาชีพ อาทิ หมอฝังเข็ม สจ๊วต ผู้ประกาศข่าว ทำทัวร์ สไตล์ลิสต์ พีอาร์ อย่างไรก็ตามจากภาพดังกล่าวเมื่อโยงกับไทม์ไลน์ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พบว่า ผู้ที่ไปปาร์ตี้งานวันเกิดชายวัย 25 ปี นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ติดเชื้อโควิด-19 หลายคน

ล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "อ.ศรีสมร" ได้เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าว พร้อมกับ นำอีกภาพอีกภาพซึ่งเป็นงานวันเดียวกันมาเผยให้เห็น ซึ่งจากภาพดังกล่าวอยู่คนละมุม มีคนไปร่วมงานจำนวนมาก ส่วนใหญ่สวมเสื้อสีขาว  กางเกงขาสั้น ซึ่งเมื่อเทียบกับภาพแรกที่เพจ Ding Eu Wen นำมาโพสต์นั้น มีบางคนหายไปคาดว่าน่าจะไม่ได้มาถ่ายด้วย