รวบแล้ว ! แก๊งลักพาตัวสาวชาวต่างชาติกลางวันแสกๆ หลัง “น้ำชา” โพสต์เตือนภัย

2020-12-09 10:20:09

รวบแล้ว ! แก๊งลักพาตัวสาวชาวต่างชาติกลางวันแสกๆ หลัง “น้ำชา” โพสต์เตือนภัย

Advertisement

 “น้ำชา ชีรณัฐ ”  โพสต์เตือนภัยสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวกลางวันแสกๆ ล่าสุดตำรวจรวบตัวยกแก๊ง ผู้ก่อเหตุ อ้างมีปัญหาหนี้สิน จึงอุ้มสาวมาเรียกค่าไถ่ 15 ล้าน ! 

หลังจากที่นักร้องและนักแสดงสาว “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” ได้ออกมาโพสต์ข้อความตือนภัยให้ระวังตัวและฝากโซชียลช่วยแชร์ข่าวสารหลังจากเกิดเหตุการณ์หญิงสาวชาวต่างถูกลักพาตัวไปกลางวันแสกๆ โดยสาวน้ำชาก็ได้เผยข้อความผ่านอินสตาแรกมส่วนตัวไว้ว่า… 

(อ่านข่าว : “น้ำชา” เตือนภัย ! หลังเกิดเหตุสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวกลางวันแสกๆ)
“การ์ดคอนโดในซอยสุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมจิต) ให้การว่า ตอนนี้มีหญิงสาวชาวต่างชาติถูกลักพาตัวไปจากถนนซอย 49,39,31 ในช่วงไม่กี่วันมานี้ ระหว่างรอรถริมถนนบนฟุตบาท สายข่าวกล่าวว่า ตำรวจกำลังขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากอาคารและคอนโดรอบๆ พบรถคันหนึ่งขับวนไปมา รอช่วงจังหวะที่ไม่มีคนและดึงผู้หญิงเข้าไปในรถ ณ ตอนนี้มีหญิงสาวหายตัวไปแล้ว 4 คน เคสล่าสุดคือ 4 โมงเย็นเมื่อวาน (7 ธ.ค.) ความขนลุกคือ คนร้ายปฏิบัติการตอนกลางวันแสกๆ 4 โมงเย็นตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้อยู่ แต่ข่าวนี้ไม่ได้รับความสนใจมากนักจากสื่อสายหลัก ยามคอนโดต่างๆในบริเวณกำลังกังวลใจเรื่องนี้มาก จึงอยากฝากสังคมและชาวเน็ตช่วยกันแชร์เรื่องนี้ด้วยค่ะ ถ้ามันเกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิทกลางวันแสกๆ ได้ มันก็เกิดขึ้นที่ที่ในประเทศได้”
ซึ่งหลังจากที่ “น้ำชา ชีรณัฐ” ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันแชร์โพสต์ของสาวเจ้าออกไปเป็นวงกว้าง และความคืบหน้าล่าสุด ช่วงดึกของวันที่ 8 พ.ย. 2563 เพจดังอย่าง “หยุดเผือกไม่ได้จริง” ก็ได้เผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เมื่อเวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา สามารถจับกุมคนร้ายได้ยกแก๊ง 5-6 ราย และช่วยเหลือตัวประกันไว้ได้ โดยคนร้ายเป็นชาวไทยและชาวจีน อ้างว่ามีปัญหาหนี้สิน จึงได้อุ้มตัวหญิงสาวคนดังกล่าวเรียกเงินค่าไถ่ 15 ล้านบาท โดย พล.ต.ท. ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. จะแถลงเกี่ยวกับคดีดังกล่าวในวันที่ 9 ธ.ค. 2563

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : namcha_tea

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : หยุดเผือกไม่ได้จริงๆ