ชวดขึ้นเวทีใหญ่ “บิ๊กแอส” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต หลังต้องกักตัว 14 วัน

2020-12-02 18:10:48

ชวดขึ้นเวทีใหญ่ “บิ๊กแอส” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต  หลังต้องกักตัว 14 วัน

Advertisement


แฟนๆ เสียดาย “บิ๊กแอส” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต เหตุต้องกักตัว 14 วัน หลังร่วมเล่นคอนเสิร์ต Farm Festival ที่เชียงราย 

หลังจากที่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายล่าสุด ที่จ.เชียงราย และพบว่าผู้ติดเชื้อรายดังกล่าวได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาแล้วนั้น ก็เป็นเหตุให้เหล่าศิลปินที่ขึ้นเล่นในวันดังกล่าวออกมาเคลื่อนไหวประกาศเลื่อนงาน และขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวังและรับผิดชอบเพื่อส่วนรวม

(อ่านข่าว : “โบกี้ไลอ้อน” หวั่นโควิด-19 ประกาศเลื่อนงานกะทันหัน ขอกักตัว 14 วัน !)เช่นเดียวกับศิลปินวง “Big Ass” ซึ่งเป็นหนึ่งในวงที่ร่วมโชว์ในงาน Farm Festival โดยล่าสุด (2 ธ.ค. 2563) “เจ๋ง เดชา โคนาโล” หรือ “เจ๋ง Big Ass” นักร้องนำของวง และอินสตาแกรมของวง “Big Ass” ก็ได้โพสต์ภาพข้อความแจ้งการยกเลิกงานในระยะ 14 วันไว้ว่า…“เนื่องจากมีผู้ติดเชื้อโควิด 19 ได้ลักลอบเข้ามาในประเทศไทยแล้วได้เข้าไปเที่ยวที่งาน Farm Fest. จ.เชียงราย และวง Big Ass คือหนึ่งในวงที่ขึ้นโชว์ในวันนั้น ถึงแม้ทางวงจะไม่ได้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดหรือได้สัมผัสกันทางร่างกายกับแฟนเพลงหรือผู้ร่วมงานในวันนั้นแต่อย่างใด แต่เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย ทางวงจึงจำเป็นต้องขอกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน ส่งผลให้ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตดังนี้

4 ธ.ค. ร้าน ใบพลู อยุธยา , 5 ธ.ค. ร้านเคลิ้ม ระยอง , 6 ธ.ค. รินมา ท่าพระ , 8 ธ.ค. Dubai รัชดา , 11 ธ.ค. The box สระบุรี และ 12 ธ.ค. BMMF นครราชสีมา

ทางวงต้องขออภัยทางร้าน, ผู้จัดงาน และแฟนเพลงทุกๆ คนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”
พร้อมกันนี้ “เจ๋ง Big Ass” ก็ยังเผยเพิ่มเติมผ่านแคปชั่นว่า… “โควิดทำเหตุอีกละอย่าลืมนะครับว่าเรายังไม่มีวัคซีนรักษา เราจำเป็นต้องรับผิดชอบป้องกันดูแลตัวเองเเละยังต้องทำตามขั้นตอนที่ทุกคนก็รู้ว่าต้องทำยังไง. ก็ขอให้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บานปลายไปมากกว่านี้นะครับ ขอให้ทุกท่านที่งานวันนั้นปลอดภัยไม่ติดโควิดนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่นักร้องหนุ่มได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้นก็มีบรรดแฟนเพลงเข้ามาให้กำลังใจและโอดเสียดายไม่น้อยเลยที่ชวดชมวง “Big Ass” บนเวทีบิ๊กเมาน์เทนในปีนี้

ติดตามข่าวบันเทิงเพิ่มเติม  


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : bigassrockband , jengkonalo