“กอล์ฟ” ให้แง่คิด หลังขึ้นเขียงโมหน้าใหม่ แล้วโดนบูลลี่ ?!

2020-08-09 09:35:36

“กอล์ฟ” ให้แง่คิด หลังขึ้นเขียงโมหน้าใหม่ แล้วโดนบูลลี่ ?!

Advertisement

ศัลยกรรมมาแล้วไม่โดนใจ ? “กอล์ฟ เบญจพล” โพสต์แง่คิดพร้อมติดแฮชแท็กฟาด หลังโดนวิจารณ์หน้าใหม่ในวัย 50  

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มสายฮาอารมณ์ดี “กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ” เพิ่งจะถือโอกาสพอเหมาะพอดีไปขึ้นเขียงศัลยกรรมเสริมหล่อในวัย 50 ปีมาหมาดๆ และเจ้าตัวก็ได้เปิดหน้าใหม่หลังขึ้นเขียงผ่าตัดให้ได้ชมกันไปแล้ว ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง บางจุดบางมุมอาจจะยังไม่ยุบ แต่ก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงไปมากเลยทีเดียว

(อ่านข่าว : รอชมความปัง “กอล์ฟ เบญจพล” โมหน้าใหม่หวังหล่อในวัย 49 ปี)

(อ่านข่าว : หล่อขึ้นมั้ย ? “กอล์ฟ เบญจพล” เปิดหน้าใหม่ หลังขึ้นเขียงโมหน้าเสริมหล่อ)แต่ทว่าล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวนั้นไปเจอะเจอะ หรือได้ยินอะไรที่มันสะเทือนใจมาหรือเปล่าถึงได้ออกมาเผยแง่คิดชีวิตแบบซอร์ฟๆ พร้อมกับรูปภรรยาสาวขณะที่กำลังจูจุ๊บกลางอินสตาแกรม ซึ่งหนุ่ม “กอล์ฟ เบญจพล” ก็ได้เผยข้อความไว้ว่า...
“จุ๊บ จุ๊บ มันไม่สำคัญหรอกนะ ว่าการที่ใครสักคนไปทำศัลยกรรมหน้ามา.. แล้วตรงนั้นจะดี ตรงนี้ยังไม่ดี หรือว่าทำมาแล้วหน้าจะไปคล้ายกับใคร

มันสำคัญที่ว่า ทำมาแล้ว.. #คนที่บ้านรักเรามากที่สุด #แค่นั้นก็เพียงพอแล้วละ #อโหสิกรรม #หยุดบูลลี่ #หยุดอิจฉา #หยุดมองโลกในแง่ร้าย #หยุดล้อเลียน #หยุดดูถูกคน #หยุดยุ่งกับเรื่องชาวบ้านแล้วไปคิดสร้างสรรค์ทำสิ่งดีๆทำบุญไหว้พระแบ่งน้ำใจให้กับทุกๆคน ชีวิตของทุกคนมีความสุขได้ ถ้าทำตามแฮชแท็กที่ผมพิมพ์ไว้นะครับ @pui_kotchaphan”หลังจากที่ภาพพร้อมกับข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามคอมนเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มกอล์ฟ กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : golfbenjaphon

แท็กที่เกี่ยวข้อง