หล่อขึ้นมั้ย ? “กอล์ฟ เบญจพล” เปิดหน้าใหม่ หลังขึ้นเขียงโมหน้าเสริมหล่อ

2020-07-07 14:20:14

หล่อขึ้นมั้ย ? “กอล์ฟ เบญจพล” เปิดหน้าใหม่ หลังขึ้นเขียงโมหน้าเสริมหล่อ

Advertisement

ได้เวลาอวด “กอล์ฟ เบญจพล” โชว์จะๆ ครั้งแรก หลังขึ้นเขียงโมหน้าใหม่ เนรมิตความหล่อในวัยใกล้ 50 จัดเต็มทั้ง จมูก ปาก คาง

สิ้นสุดการคอยที่จะได้เห็นหน้าใหม่ของนักแสดงสายฮาอย่างหนุ่ม “กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ” แล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้ตัดสินใจขึ้นเขียงผ่าตัดอัพหน้าใหม่ในวัยใกล้ๆ 50 ปี ซึ่งตลอดระยะเวลาที่หนุ่มกอล์ฟพักฟื้นอยู่นั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ และแฟนคลับคลับตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อที่จะได้เห็นหน้าใหม่ของหนุ่มกอล์ฟกันไม่น้อยเลย(อ่านข่าว : รอชมความปัง “กอล์ฟ เบญจพล” โมหน้าใหม่หวังหล่อในวัย 49 ปี)

(อ่านข่าว : “กอล์ฟ เบญจพล” ตกใจจนรีบแจง หน้าใหม่หลังศัลยกรรม ตอนนี้ยังไม่พร้อมโชว์)
ซึ่งล่าสุด (6 ก.ค. 2563) “กอล์ฟ เบญจพล” ก็ได้ออกมาเปิดหน้าให้ชมความปังกันแบบจะๆ แล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้นั่งแถลงข่าวเป็นครั้งแรกหลังจากที่แผลผ่าตัดเริ่มหายที่ Nopparat Cosmetic Clinic คลิกนิกของ “หมอสอง นพรัตน์” ผู้เนรมิตเบ้าหน้าใหม่ให้กับหนุ่มกอล์ฟนั่นเอง    

โดยงานนี้หนุ่มกอล์ฟ ก็ได้เผยหลังขึ้นเขียงทำศัลยกรรมให้ได้ทราบว่า… “ที่ตัดสินใจทำนั้นก็เนื่องจากว่าคนเริ่มทักท้วงและล้อเรื่องจมูก ทั้งทักทั้งล้อว่าจมูกเรานั้นมันเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนเจ้าตัวต้องเอ๊ะใจว่ามันใหญ่ขึ้นจริงหรือ กระทั่งคุณแม่ได้ทักเรื่องจมูกทำนองว่าทำก็ดีนะ เจ้าตัวเลยได้ตัดสินใจทำ


บวกกับการทำงานซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ช่วยให้เจ้าตัวตัดสินใจทำ เพราะรู้สึกว่าจมูกมันกวนเฟรม อย่างฉากที่ต้องจริงจัง ต้องร้องไห้ หรือต้องเล่นบทบาทที่มันซีเรียส จมูกมันก็กวนการแสดงได้เหมือนกันนะ ซึ่งมันก็ไม่ได้กวนแค่เจ้าตัวคนเดียว แต่มันยังกวนไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในฉากด้วย

ดังนั้นในเมื่อมันมาถึงขั้นนี้แล้วก็ทำเลยดีกว่า อีกอย่างมันเป็นจังหวะ โควิด-19 ด้วย เราเองก็ได้พักฟื้นพอดี สรุปการผ่าตัดครั้งนี้เจ้าตัวก็ได้ติดสินใจทำจมูกใหม่ ทำปากกระจับ และเสริมคางให้ยาวขึ้น เพราะไหนๆ ก็เจ็บแล้วก็เจ็บครั้งเดียวไปเลย”
พร้อมกันนี้หลังจากที่ได้แถลงข่าวการโมหน้าใหม่ไปแล้วนั้น “กอล์ฟ เบญจพล” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดมุมดั้งพุ่งของตัวเองลงในอินสตาแกรมพร้อมกับแคปชั่นเผยว่า…“สวัสดีครับทุกคน ฝากเนื้อฝากตัวด้วยน้า #กอล์ฟคนเดิมจะใครหละ”

“อ่านหมดทุกคอมเม้นแล้วนะครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้นะครับ #ตอนนี้ยังไม่ค่อยเข้าที่ #รออีกนิดๆ #ทำไมไฟห้องน้ำถ่ายรูปสวยทุกที่เลยอะ”


โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อลุคใหม่ของหนุ่มกอล์ฟกันไม่น้อยเลย