“อ. ยิ่งศักดิ์” เผยภาพอาลัย “นาธาน” วอนอย่าเรียกเขาว่าจอมลวงโลกอีกเลย

2020-07-05 09:25:49

“อ. ยิ่งศักดิ์” เผยภาพอาลัย “นาธาน” วอนอย่าเรียกเขาว่าจอมลวงโลกอีกเลย

Advertisement

โปรดให้เกียรติน้องในฐานะผู้จากไป “อ.ยิ่งศักดิ์” โพสต์ภาพร่วมเฟรมอาลัยการจากไปของ “นาธาน โอมาน” พร้อมวอนขออย่าเรียกเขาว่าจอมลวงโลกอีกเลย

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างทั้งความช็อกและเศร้าต่อวงการบันเทิงอีกครั้งเลยก็ว่าได้ เมื่ออดีตนักร้องหนุ่มชื่อดัง “นาธาน โอมาน” ได้เสียชีวิตลงในวัยเพียง 45 ปี เนื่องจากจากโรคโลหิตจางและมีภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา

(อ่านข่าว : เสียชีวิตแล้ว "นาธาน โอมาน" ติดเชื้อในกระแสเลือด)

(อ่านข่าว : ย้อนประวัติ "นาธาน โอมาน" กับเส้นทางชีวิตที่เลือกเดิน)

ซึ่งภายหลังจากที่ข่างสูญเสียนี้ถูกนำเสนอออกไปเป็นวงกว้างแล้วนั้น บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิง และแฟนคลับต่างก็พากันแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีหวนกลับ ผ่านทางคอมเมนต์โพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวกันของ “นาธาน โอมาน” ไม่น้อยเลยทีเดียว

(อ่านข่าว : ขอบคุณเธอมาก "มดดำ" ขอขมากรรม "นาธาน")

เช่นเดียวกับพิธีรกรชื่อดังอย่าง “อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฏาวงศ์” ที่ล่าสุด (4 ก.ค. 2563) ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับนาธาน ลงในอินสตาแกรมพร้อมข้อความอาลัยว่า “ขอพระเจ้าทรงรักและเอ็นดูลูกนาธานตลอดไปนะลูก”พร้อมกันนี้ อ.ยิ่งศักดิ์ ก็ยังได้เผยภาพเดี่ยวของ “นาธาน โอมาน” ลงในอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับข้อความวอนให้หลายๆ คนให้เกียรติผู้ล่วงลับอย่าเรียกนาธาน ว่าจอมลวงโลกอีกเลย โดย “อ.ยิ่งศักดิ์” ก็ได้เผยข้อความไว้ว่า...

“ใครผ่านมาอ่านเจอตรงนี้ อ. ยิ่งศักดิ์ขอนะคะ อย่าเรียกเขาว่า จอมลวงโลกอีกเลยนะคะ ขอให้ ให้เกียรติน้องในฐานะผู้จากไป และขอให้ดวงวิญญาณน้องกลับสู่วิหารของพระผู้เป็นเจ้า อยู่ที่นั่นด้วยน้ำพระทัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของพระองค์ตลอดไป”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : yingsakfood , nathanoman