โดนอีกแล้ว ! “แต้ว” อัดคลิปรีวิวกระเป๋า ไม่วายโดนด่า แซะว่าเปลี่ยนลุค ชอบโชว์ !

2020-04-02 14:40:49

โดนอีกแล้ว ! “แต้ว” อัดคลิปรีวิวกระเป๋า ไม่วายโดนด่า แซะว่าเปลี่ยนลุค ชอบโชว์ !

Advertisement

ดราม่าวิ่งมาบ่อย “แต้ว ณฐพร” แต่งแซ่บอัดคลิปรีวิวกระเป๋า ดันเจอชาวเน็ตตามด่าว่าแซะไม่เลิก !


เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงที่จะขยับตัวทำอะไรก็มักจะโดนจับจ้อง และถูกโฟกัสอยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะโดนจับผิดเรื่องความรักระหว่างแฟนหนุ่ม “ต้น อาชว์” ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 14 ปี แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าวิวาห์สักที
แถมก่อนหน้านี้สาวแต้วก็ยังได้ให้สัมภาษณ์ในทำนองว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตอนนี้ กำลังอยู่ในช่วงที่กำลังประคับประคองกันอยู่ ยิ่งทำเอาหลายคนออกมาวิจารณ์สาวแต้วกันไปต่างๆ นานา ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ ทำให้เริ่มมีกระแสแอนตี้ และดราม่าวิ่งเข้าหานางเอกสาวอยู่บ่อยๆ

(อ่านข่าว : แอบคุยคนใหม่ ? "แต้ว" ถูกซัดแรง หลังเผยสัมพันธ์ "ต้น" ไม่แน่นอน !!)


อย่างล่าสุดที่ “แต้ว ณฐพร” ได้ออกมาโพสต์คลิปรีวิวกระเป๋าลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา งานนี้ก็ดูเหมือนว่าหลายคนจะไม่ได้โฟกัสหรือความสนใจแค่กระเป๋าเพียงอย่างเดียว เพราะด้วยความที่ชุดของสาวแต้วนั้นมีความเว้าลึก อวดหน้าอกหน้าใจให้ได้เห็นอย่างชัดเจน เลยทำให้มีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาคอมเมนต์เรื่องการแต่งตัว และการเปลี่ยนลุคจากสาวหวานเป็นสาวแซ่บ เซ็กซี่ ของนางเอกสาวกันสนั่น ก่อนจะกลายเป็นดราม่าขนาดย่อมๆ ขึ้นมานั่นเอง ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @taewaew_natapohn