ผลเป็นลบไม่พบเชื้อ “นน ชานน” โชว์ผลตรวจหลังเจอ “แพรวา” ก่อนติดโควิด-19

2020-03-22 14:50:41

ผลเป็นลบไม่พบเชื้อ “นน ชานน” โชว์ผลตรวจหลังเจอ “แพรวา” ก่อนติดโควิด-19

ใจชื้นขึ้นมาเปราะหนึ่ง “นน ชานน” เผยผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อ หลังร่วมงาน “แพรวา ณิชาภัทร” ก่อนเจอติดโควิด-19 พร้อมปฏิบัตตามกฎกักตัวเฝ้าระวัง 14 วัน 


เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสได้ใกล้ชิด และทำงานร่วมกับนักแสดงสาว “แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” ก่อนที่เจ้าตัวจะตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 2563 สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นน ชานน สันตินธรกุล”


ซึ่งเมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมานั้น หนุ่มนนได้ไปถ่ายรายการร่วมกับสาวแพรวา ต่อมาวันที่ 17 มี.ค. เจ้าตัวก็มีอาการเจ็บคอแต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าเกิดจากการซ้อมร้องเพลงและกินขนมทอดกรอบก่อนนอน และมาทราบว่าแพรวาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวันที่ 20 มี.ค. ที่ผ่านมา งานนี้ก็ทำเอานักแสดงหนุ่มแอบหวั่นใจ และได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อทันทีที่ทราบข่าว

(อ่านข่าว : ด่วน! "แพรวา" ประกาศติดโควิด-19)และล่าสุด (22 มี.ค. 2563) หนุ่มนน ก็ได้โพสต์ภาพเผยการตรวจเชื้อโควิด-19 ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความแจ้งผลตรวจว่าไม่พบเชื้อ แต่ก็พร้อมปฏิบัติตามมาตรควบคุมโรคและลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจาย เจ้าตัวจึงจะทำการกักตัวอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 14 วัน

โดย “นน ชานน” ได้เผยอย่างละเอียดว่า… 

“เมื่อวันที่ 12 มี.ค ที่ผ่านมา ผมได้มีไปถ่ายทำรายการกับพี่แพรวา ที่ Workpoint ต่อมาวันที่ 17 มี.ค. ผมรู้สึกเจ็บคอเล็กน้อย แต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าเกิดจากการซ้อมร้องเพลงและกินขนมทอดกรอบก่อนนอน แต่ยังคงมีอาการเจ็บคอต่อเนื่อง จนถึงวันที่ 20 มี.ค. ได้ทราบข่าวว่า พี่แพรวาได้รับเชื้อ covid-19 ผมจึงเดินทางไปขอรับการตรวจ covid-19ที่โรงพยาบาลทันที
วันนี้ได้รับใบรายงานผลคือ “Undetected” หรือ “ไม่พบเชื้อ” ครับอย่างไรก็ตามผมจะปฏิบัติตามมาตรการควบคุม/ลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของเชื้อโดยการกักตัวเองเป็นเวลา 14 วันเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่ายครับ ผมได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องให้ทราบและฝากถึงคนที่ได้มีเจอผมในช่วงวันก่อนหน้าแล้ว ยังไงก็ตามดูแลตัวเองด้วยนะครับ ขอโทษทุกคนที่ทำให้ไม่สบายใจ และเป็นกังวลใจและขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง โดยเฉพาะพี่แพรวา@nichapatc ที่ออกมาแจ้งข่าวทันที และขอให้หายเร็วๆ นะครับ ผมจะแจ้งความความคืบหน้าอีกครั้งและอย่าลืมล้างมือกันบ่อยๆ นะครับ #covid_19 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
I had a TV program shooting with P’ @nichaphatc on March 12, after that on March 17 I started coughing and my throat is lightly hurt but didnt think too much of it cuz I think it due to me practicing singing and ate some crispy snack before bedtime. And when I recieved a news on March 20 that P’ Pearwah have COVID-19, I immediately go to a hospital for a checkup on the virus.

Today I got the report and the result is “undetectable”. Anyhow, I will still quarantine myself for 14 days for the safety of my surroundings.Apologise and thank you in advance for anyone that concern about me. And thank you P’ Pearwah for report about her condition immediately after she knew the result. Get well soon kub! Will update if there is anything! And don’t forget to frequently wash your hand.”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @nonkul