ออกงานคู่ “สงกรานต์” ควง “แมท” ร่วมงานแต่ง ยืนยันความสวีตจากภาพถ่าย !

2019-11-17 13:45:52

ออกงานคู่ “สงกรานต์” ควง “แมท” ร่วมงานแต่ง ยืนยันความสวีตจากภาพถ่าย !

Advertisement

ถ่ายคู่เลยท่าจะดี “สงกรานต์” ควงแฟนสาว “แมท ภีรนีย์” ร่วมแสดงความยินดีในงานวิวาห์ ย้ำชัดว่ามาด้วยกันโดยภาพถ่ายมุมเดียวกันเป๊ะ !

เรียกได้ว่าช่วงนี้นั้นเป็นฤดูกาลแห่งการสมรสชื่นมื่น และแสดงความยินดีให้กับคู่สามีภรรยาป้ายแดงหลายๆ คู่เลยก็ว่าได้ แน่นอนว่างานนี้คนในวงการบันเทิงก็สับขาเดินสายร่วมยินดีกับบรรดาเพื่อนพ้องอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว
เช่นเดียวกันนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็ได้เดินทางไปร่วมงานวิวาห์หวานของ “หมวดบีม บุญญฤทธิ์” เพื่อนของอดีตสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และแน่นอนว่างานนี้ทั้งคู่ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีในงานเดียว ก็ไม่แปลกที่จะถูกสายตาหลายคู่จับตามองเป็นพิเศษ

ซึ่งงานนี้สาวแอฟก็ได้มีโอกาสตอบคำถามบรรดาสื่อมวลชน ถึงการไปร่วมงานเดียวกันกับอดีตสามีครั้งนี้ว่า เป็นการเจอแบบผ่านๆ ไม่ได้มีการทักทายกันแต่อย่างใด (อ่านข่าว : คนเยอะเลยไม่ทัก "แอฟ"เห็น"สงกรานต์"แค่ผ่านๆ)


ส่วนทางด้านพ่อม่ายทรงเสน่ห์อย่างหนุ่มสงกรานต์ ก็ถูกจับตามองอีกหนึ่งประเด็นว่า ได้พานางเอกหวานใจอย่าง “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ไปด้วยหรือเปล่า และพอเข้าไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวก็ทั้งคู่ก็พบว่า ทั้งสองได้โพสต์ภาพในมุมเดียวกัน แถมชุดที่ใส่ก็ยังเป็นโทนเดียวกันอีกต่างหาก

ทั้งภาพ ทั้งมุม ออกมายืนยันชัดเจนขนาดนี้ ก็ไม่ต้องเดาให้เสียเวลา เพราะทั้งคู่นั้นต้องไปด้วยกันอย่างแน่นอน 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @songkarn_tae , @mattperanee , @aff_taksaorn