สวีตอยู่นะ “ไอซ์” แฮปปี้รัก “ไฮโซนนท์” ตอบคำถาม ตอกย้ำคำว่าตลอดไป

2019-11-13 15:45:51

สวีตอยู่นะ “ไอซ์” แฮปปี้รัก “ไฮโซนนท์” ตอบคำถาม ตอกย้ำคำว่าตลอดไป

Advertisement

เพื่อความมั่นใจ “ไอซ์ อภิษฎา” โพสต์ข้อความถามให้ชัด จะจับมือตลอดไปมั้ย ? ฝั่งหวานใจหนุ่ม “ไฮโซนนท์ ธนน” รีบคอมเมนต์คอนเฟิร์ม 


เรียกได้ว่าเป็นความรักแบบเรื่อยๆ ไม่มีความหวือหวาให้ได้หวีดกันสักเท่าไหร่ สำหรับความรักของนักแสดงสาว “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” และแฟนหนุ่ม “ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ” ที่ถึงแม้ว่าจะมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงานเกิดขึ้นแล้ว ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้เห็นรูปคู่หวานๆ ของทั้งสองกันสักที


แต่จะว่าไม่มีโมเมนต์หวนใดๆ เลยก็ไม่น่าจะใช่ เพราะแอบเห็นการคอมเมนต์ตอบกลับกันอย่างมุ้งมิ้งบ้างในบางครั้งของทั้งสอง อย่างล่าสุดสาวไอซ์ก็ได้แชะภาพยิ้มสวยก่อนเดินทางไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น ลงในอินสตาแกรมสวนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า…

“Will you hold my hand forever ? (คุณจะจับมือฉันตลอดไปหรือไม่)”และแน่นอนว่างานนี้หวานใจอย่างหนุ่มนนท์ ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษเช่นเดียวกันว่า “Yes I will”
แม้ว่าจะเป็นการคอนเฟิร์นด้วยถ้อยคำเพียงสั้นๆ แต่ก็ทำเอาฟินไม่น้อยทีเดียว ขยันเมนต์ตอบกลับกันไปมาแบบนี้ เชื่อว่าอีกไม่นานถ้ามีโอกาสดีๆ หรือเวลาที่เหมาะเจาะ สาวไอซ์ก็น่าจะมีรูปสวีตๆ มาให้แฟนให้ชมกันในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน