ไม่เคยเลือกแขกค่ะ "ใหม่ สุคนธวา" แจงยิบดราม่าแจกการ์ดแต่งงานแต่คนมีเงิน

2019-10-30 10:00:39

ไม่เคยเลือกแขกค่ะ "ใหม่ สุคนธวา" แจงยิบดราม่าแจกการ์ดแต่งงานแต่คนมีเงินใกล้เข้าสู่ประตูวิวาห์เต็มทีแล้วสำหรับสาวเซ็กซี่สตาร์ อย่าง "ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร" ก็กำลังสละโสดกับแฟนหนุ่ม "ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร" ในวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เดินสายแจกการ์ดแต่งงานไปบ้างแล้วแต่ก็มิวายมีดราม่าตามออกมา ว่า สาวใหม่นั้นเลือกแจกการ์ดเฉพาะไฮโซคนมีเงิน เพราะหวังจะฟันกำไรจากงานแต่งนั่นเอง ล่าสุด สาวใหม่ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow อย่างละเอียดว่า

งานจัดที่อิมแพค เมืองทอง จัดที่ใหญ่ขนาดนี้เตรียมแขกไว้กี่คน ?

Advertisementใหม่ : การ์ดของใหม่ประมาณ 800 คน แต่ทีนี้เราไม่ทราบว่าใครจะมายังไงบ้าง

งดงามหยาดเยิ้ม “ใหม่ สุคนธวา” ถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทยสุดวิจิตร ก่อนเข้าวิวาห์หวาน พ.ย. นี้

Advertisement

แต่ก่อนจะถึงวันนั้นเคลียร์ดราม่าก่อน เพราะรูปที่ใหม่ลงตอนไปแจกการ์ดมีผู้จัด เจ้าของบริษัท นู่นนี่นั่น แจกการ์ดเฉพาะไฮโซกระเป๋าตังค์หนัก มีแต่คนคิดว่าคุณกะฟันกำไรในงานแต่งครั้งนี้ ?
ใหม่ : ไม่จริงเลยค่ะ แต่ว่ามีข่าวดราม่ามาไม่ว่าจะบอกว่าพูดใส่หู หรือเมนต์ในกระทู้อะไรก็ตามใหม่เห็นนะไม่ใช่ไม่เห็น แค่ไม่เข้าไปด่า คือจริงๆ แล้วเราเข้าใจดีกว่าที่ทุกคนมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างนั้น แต่ต้องพูดตรงนี้เลย ถือเป็นรายการแรกที่ใหม่เคลียร์ เราไม่ได้ตั้งใจจะเลือกแขก เราไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเอาแต่คนไฮโซหรือว่าดังๆ รวยๆ เพราะสิ่งที่เราทำอยากให้เข้าใจว่าเราเลือกทุกคน แต่ว่าสิ่งที่เราไปแจกก่อนก็จะเป็นผู้ใหญ่ทุกค่าย ทุกช่อง ทุกคนเหล่านี้เคยให้งาน ให้เงิน ให้โอกาส ให้ความเอ็นดู ให้ความเมตตา มันก็เหมือนกับว่าเราไปเชิญเพื่อให้เกียรติท่าน และเราไม่ได้ลืมท่าน ไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องแรก 18 ปีที่แล้ว ใหม่จดหมดใคร เรื่องอะไร วันไหน เวลาไหน ปีไหน ใหม่เชิญหมด คือเราไม่เคยเลือกแขกแต่ว่าสิ่งที่เราต้องเลือกเราต้องเลือกผู้ใหญ่ก่อน เพราะใหม่เป็นคนไทยเราอยู่ในมังคมไทย เราก็ต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ก่อน ถ้าอยู่ดีๆ ใหม่ไม่ให้เกียรติผู้ใหญ่ ไม่ไปเขิญผู้ใหญ่ที่มีบุญคุณของใหม่ แล้วใหม่มัวแต่เชิญเพื่อนๆ ดารามันก็ไม่ใช่ เท่ากับเราเนรคุณป่ะ

กำเดาแทบพุ่ง ! “ใหม่ สุคนธวา” ควงว่าที่เจ้าบ่าว “ดีเจต้น” เริงร่าแช่ออนเซ็น ไกลถึงญี่ปุ่น

Advertisement

ทำไมซองถึงใหญ่มาก เตรียมเอาไว้เพราะว่าเวลาใส่เงินหนาๆ มันจะปริใช่ไหม ?
ใหม่ : ไม่จริง คนก็เมาท์อย่างนี้ทำไมซองใหญ่ ต้องการเงินหรือเปล่า จริงๆ แล้วมันอยู่ที่ความพอดีของการ์ดมากกว่า แล้วงานของใหม่ ใหม่พูดกับผู้ใหญ่ ผู้จัดทุกช่องว่าใหม่ไม่ได้ต้องการซอง ใหม่มารำลึก แล้วนึกถึงบุญคุณท่าน แต่ละค่าย แต่ละช่อง เป็นสิ่งที่ใหม่ไม่เคยลืมพระคุณ คืองานใหม่เป็นงานแต่งที่แบบกตัญูญู มุทิตา อะไรอย่างนี้ คือเวลาใหม่มองจากเวทีไป ท่านนี้เคยให้งาน ท่านนี้เคยให้เงิน ส่วนเพื่อนๆ ที่ใหม่ยังไม่มีโอกาสให้ ใหม่อาจจะต้องขออนุญาตเรียนเชิญทางโทรศัพท์หรือไม่ก็ไลน์

ทำมาหากินเถอะ ! “ใหม่ สุคนธวา” ตอกกลับเดือดคนทักขอเงินหมื่น อ้างใช้เพื่อการศึกษา

Advertisement

ธีมงาน คือสีขาว สีเงิน สีทอง ?
ใหม่ : ใช่ค่ะ แต่ไม่ใช่ 3 สีอยู่ในตัวเดียวกันนะคะ

เวลาเป็นโต๊ะจีนจะเสร็จ 3 ทุ่มครึ่ง ส่งตัวเจ้าสาว 4 ทุ่ม ?
ใหม่ : 4 ทุ่มกว่าๆ

Advertisementคุณตั้งใจเปิดอู่เลยไหม ?
ใหม่ : ไม่หรอกค่ะ เราไม่ได้คิดว่าจะยังไง แต่ว่าก็อยากให้มีบุญได้มีลูกเลย เราอยากมีมาก ก็ด้วยอายุอะไรต่างๆ ก็รู้สึกว่าเราพร้อมแล้ว แต่เป็นเรื่องของจังหวะ เรื่องของดวง ของบุญต่างๆ ถ้าหากเรามีบุญ เขามีดวงสัมพันธ์กัน ก็โอเค

เพริศพริ้งริงมายเบล "ใหม่ สุคนธวา" ว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ เตรียมขยี้ระฆังวิวาห์ 14 พ.ย.นี้เห็นว่าฝันถึงเด็ก ?
ใหม่ : ฝันถึงเด็กผู้ชายบ่อยมาก ซึ่งบางคนบอกว่าโชคดีเรื่องมีลูก หรือบางคนบอกว่าเป็นเรื่องโชคดีอื่นๆ