ออแกไนเซอร์แจงค่าจ้างแค่ 3 แสน เนรมิตงานแต่ง “สาวบุรีรัมย์-เสี่ยกำมะลอ”

2019-10-03 10:40:43

ออแกไนเซอร์แจงค่าจ้างแค่ 3 แสน เนรมิตงานแต่ง “สาวบุรีรัมย์-เสี่ยกำมะลอ”

ออแกไนเซอร์บุรีรัมย์จัดงานแต่งสาวบุรีรัมย์กับเสี่ยหมื่นล้านกำมะลอออกโรงแจงไม่ใช่ทีมหลักในการจัดงาน ถูกจ้างเป็นทอดที่ 3 แจงค่าจ้างจัดงานนี้แค่ 3 แสนบาทเท่านั้น ลั่นทำงานอดนอนมาร่วม 3 วัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด เผยงานนี้ออแกไนเซอร์ที่รับงานตั้งแต่ต้นฟันกำไรถึง 2,380,000 บาท

จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี อ้างว่าถูกนายท็อป อายุ 50 ปี นักธุรกิจหมื่นล้าน รู้จักเมื่อวันที่ 15 มี.ค.2562 แค่เพียง 1 วันคือวันที่ 16 มี.ค.2562 ก็ขอแต่งงาน วันที่ 26 มี.ค.ขอจดทะเบียนสมรส และจัดงานแต่งงานสุดหรูหราที่โรงแรมใน จ.บุรีรัมย์เมื่อวันที่ 10 พ.ค.2562 เสียค่าใช้จ่ายไปกว่า 5 ล้านบาท ต้องเป็นหนี้สินจำนวนมาก ทั้งเป็นหนี้โรงแรมที่จัดงาน 383,000 บาท หนี้ออแกไนเซอร์จัดงาน 2,680,000 บาท จนเธอต้องขอจดทะเบียนหย่าไปเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา และออกมาเปิดเผยเรื่องราวสู่สังคมให้ได้รับทราบ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ต.ค. เฟซบุ๊ก “ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ขออนุญาตชี้แจง เรื่องข่าวที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้นะคะ เจ้าสาวบุรีรัมย์ถูกเจ้าบ่าวหมื่นล้านทิ้งหนี้งานแต่ง พอดีเราเพิ่งทราบข่าววันนี้ค่ะ เพราะมีคนเข้ามาแชร์ภาพจัดงานแต่งบ่าวสาวคู่นี้เยอะมาก และทำให้หลายคนเข้าใจผิด ว่าเราเป็นทีมออแกไนซ์ใหญ่ของกรุงเทพฯที่รับจัดงาน 2.6 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่นะคะ ทีมเราถูกจ้างต่ออีกทอดนึง เป็นทอดที่ 3 ค่ะ ซึ่งเราเป็นทีมออแกไนซ์ที่ได้จัดงานนี้จริง ๆค่ะ จัดขึ้นที่โรงแรมหรูใน จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.62 งานนี้เป็นงานใหญ่มากค่ะ เราทราบมาว่า เป็นงานพระราชทานน้ำสังข์ของเจ้าสาวบุรีรัมย์และเจ้าบ่าวเศรษฐีต่างชาติ ส่วนออแกไนซ์จัดงานหลัก มาจากจันทบุรี พร้อมทีมงานออแกไนซ์จากหลายๆที่ รวมถึงเราด้วยค่ะ เป็นออแกไนซ์จากบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเนรมิตงานนี้ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เราใช้ทีมงานประมาณ 20 กว่า คน ในการเตรียมงาน 1 วัน จัดงานอีก 1 วันยาวไปจนสว่าง หลังจากจบงานแต่งก็เก็บสถานที่อีก 1 วันจนสว่างเช่นกันค่ะ ทีมงานเราทุ่มเทกับงานนี้มาก ทำงานอดนอนมาร่วม 3 วัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งจริงๆแล้วเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ ค่าจ้างจัดงานนี้อยู่ที่ 3 แสนบาท ซึ่งเป็นงานที่คุ้มค่ามาก ๆ ค่ะ ถ้าดูจากรายละเอียดของเนื้องานทั้งหมดแล้ว นี่เป็นแค่ภาพบางส่วนนะคะ ยังมีรายละเอียดงานอื่นๆอีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินเราก่อนได้อ่านข้อความนี้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจค่ะ ขอบคุณทุกท่านนะคะ


ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปถามว่าแล้วเขาเค้าค้างเงินร้านคุณไหมคะหรือจ่ายปกติดี ซึ่งทางร้านตอบว่า จ่ายแล้วค่ะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หากทางร้าน “ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์”  ระบุว่าค่าจ้างจัดงานแค่ 3 แสนบาทแสดงว่า ออแกไนซ์เซอร์ที่รับงานตอนแรก 2,680,000 บาท จะมีกำไรถึง 2,380,000 บาท โดยไม่ต้องทำอะไรเลย อย่างไรก็ตามต้องดูค่าใช้จ่ายส่วนอื่นด้วยว่ามีอะไรบ้าง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโดนเสี่ยหมื่นล้านหลอกเสียใจทำครอบครัวเดือดร้อน


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง