แต่งแล้วเสร็จสรรพ “เป๊ก-แนท” พูดแล้วที่มาของวิวาห์กะทันหัน ท้องจริงมั้ย ?

2019-09-23 15:35:26

แต่งแล้วเสร็จสรรพ “เป๊ก-แนท” พูดแล้วที่มาของวิวาห์กะทันหัน ท้องจริงมั้ย ?

Advertisement

เข้าพิธีวิวาห์สุดหวานและเรียบง่ายไปเป็นที่เรียบร้อยล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” และหวานใจหนุ่ม “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” หลังจากที่ร่วมกันปลูกต้นรักมาเพียง 4-5 เดือน ทั้งคู่ก็ตัดสินใจแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในที่สุด ซึ่งพิธีแต่งงานสุดหวานของทั้งคู่ก็ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เคป ดารา พัทยา ซึ่งงานก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง น้องพี่ ในวงการเดินทางไปร่วมงานและแสดงความยินดีกับทั้งกันอย่างคับคั่ง
แถมงานนี้ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงวิวาห์ฟ้าแลบในครั้งนี้ หลังจากที่มีคนสงสัยว่าที่แต่งเร็วนั้น เพราะว่าสาวแนทกำตั้งท้องอยู่หรือเปล่า ? ซึ่งแนทก็ได้เผยว่า…

แนท : “การประกาศแต่งงานอาจจะเร็ว แต่พี่เป๊กให้เกียรติหนูกับครอบครัวมาก เพราะเป็นความฝันตั้งแต่เด็ก อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นและสามีที่แสนดี ซึ่งอยากจะแต่งงานมานานแล้ว โดยทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมด ดีใจมากๆ ที่ได้มาเจอพี่เป๊ก เหมือนพระเจ้าส่งมา”ถามถึงระยะเวลาที่คบหากันและการศึกษา เรียนรู้กันและเพียงพอแล้วใช่มั้ย ?

เป๊ก : “ประมาณ 4-5 เดือน คบกันเดือน พ.ค. เร็วหรือไม่เร็วนั้น มันอยู่ที่ว่าเจอคนที่ใช่หรือเปล่า อยากให้เกียรติน้อง และเมื่อคิดว่าใช่ ก็อยากจะใช้ชีวิตด้วยกันไปจนลมหายใจสุดท้าย”

แนท : “เรามีเวลาเรียนรู้กันไปทั้งชีวิต ตอนนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้น”


ส่วนเรื่องข่าวลือที่แพร่สะพัดออกมา คุณพ่อของสาวแนท “แหลม มอริสัน” ทั้งโหดและดุนั้น หนุ่มเป๊กก็ได้เผยว่า…

“พอไปเจอจริงๆ ก็ไม่ใช่อย่างนั้น ซึ่งเราจะดูแลน้องให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกหกหรือมาหลอก พ่อเดินมาตบไหล่และบอกว่าดูแลดีๆ นะ เราเองก็บอกว่าดูแลดีกว่าพ่อแน่นอน

ซึ่งเราได้ขอน้องตั้งแต่เดือนที่แล้ว ตอนไปเกาหลี ก็ได้มีการคุยกัน เราเองก็อยากคบไปแบบไม่ชัดเจน รู้สึกว่าไม่มีสิ่งไหนที่เราเข้ากันไม่ได้ เราเองก็อยากให้เกียรติน้องเลยขอแต่งงาน” 

แนท : “ตอนที่ถูกขอแต่งงานก็เซอร์ไพรส์มาก เพราะไม่คิดจะแต่งเร็วขนาดนี้ ก็ตกใจและดีใจที่ได้แต่งงาน ซึ่งก็อยากจะแต่งช่วงวันเกิด เพราะเหมือนได้เป็นเป็นของขวัญวันเกิดด้วย”
ส่วนข่าวซุบซิบที่ออกมาว่าที่แต่งเร็วเพราะท้องก่อนแต่งนั้น เจ้าตัวก็ได้เผยว่า… “ไม่ได้ท้อง เพราะเพิ่งเข้าโรงพยาบาล ซีสต์แตกในรังไข่ เราก็ขำๆ กับข่าวนี้ เพราะหลายคนทราบว่าจะแต่งงานก็มองมาที่ท้องเรา” 

และเรื่องจะมีทายาทเลยมั้ยนั้น ทั้งคู่ก็บอกว่าขอเวลาอีกสัก 2-3 ปี ก่อน เพราะตอนนี้ยังติดงานอยู่… เอาเป็นว่าเคลียร์ทั้งข่าวเมาท์เรื่องท้องก่อนแต่ง ทั้งสาเหตุที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่เป็นสามีภรรยากันแบบฟ้าแลบ ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับบ่าว – สาว ป้ายแดงด้วยนะจ๊ะ…