รักสุกงอมใน 4 เดือน “แนท ณัฐชา” เซย์เยส พร้อมร่วมหอลงโรง “เป๊ก รัฐภูมิ” 22 ก.ย.นี้

2019-09-17 10:45:07

รักสุกงอมใน 4 เดือน “แนท ณัฐชา” เซย์เยส พร้อมร่วมหอลงโรง “เป๊ก รัฐภูมิ” 22 ก.ย.นี้

ตั้งแต่ประกาศว่ามีความรักอีกครั้งก็ดูสาวเจ้าจะมีใบหน้าอิ่มเอม เปี่ยมสุขอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาววิกหมอชิตอย่าง “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม” หลังจากที่เปิดตัวคบกับหวานใจหนุ่ม “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค” ได้เพียงแค่ 4 เดือนกว่าๆ แม้ว่าระยะเวลาที่ใช้ศึกษาดูใจจะไม่มากนัก แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่ได้น้อยไปกว่าคู่รักคู่อื่นเลย
ล่าสุด สาวแนทก็ได้ประกาศข่าวดีที่ทำเอาเหล่าสาวๆ แอบอิจฉากันค่อนประเทศ โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปยืนจูบกับหวานใจหนุ่มลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่สิ่งที่เป็นจุดโฟกัสมากกว่าภาพจูบของทั้งคู่นั่นก็คือ ตัวอักษรบนฝ่ามือของสาวแนท ที่มีข้อความภาษาอังกฤษเขียนไว้ว่า… “I said yes !”


Advertisement

ซึ่งงานนี้สาวแนท ก็ไม่ได้ปล่อยให้ชาวเน็ตข้องใจกับข้อความบนฝ่ามือ เพราะเจ้าตัวได้บอกไว้ในแคปชั่นไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า…

“ของขวัญวันเกิดปีนี้… คือ ได้แต่งงาน ในชีวิตฝันมาตลอดว่าอยากแต่งงาน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้ววันนี้พระเจ้าก็ตอบคำอธิษฐานของเราแล้ว” Advertisement
ช่างเป็นของขวัญวันเกิด และคำอธิษฐานต่อพระเจ้าที่วิเศษสุดๆ และเรียกได้ว่าเป็นรักไม่ต้องการเวลาจริงๆ นอกจากจะขอแต่งงานกันแบบฟ้าแลบแล้ว ฤกษ์ดีงานวิวาห์ก็แลบยิ่งกว่า เพราะพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 ก.ย. นี้แล้ว

ทั้งนี้ ทางบันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าว-สาว มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ… อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

กลับมายิ้มได้อีกครั้ง “แนท” โพสต์รูปสวีต “เป๊ก” เปิดตัวหวานใจคนใหม่


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @nat_nattasha , @peck_ratthapoom