"กานต์" เผยตนเองเป็นเหยื่อ โดน "เสี่ยโป้" ใส่ร้าย

2019-07-23 10:48:15

"กานต์" เผยตนเองเป็นเหยื่อ โดน "เสี่ยโป้" ใส่ร้าย


หลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจๆได้จับกุม เสี่ยโป้ "อานนท์"   พร้อมภรรยา และ "เน วัดดาว" ในคดีไลฟ์ชวนเล่นพนันกว่า 100 ครั้ง และนำเข้าสื่ออนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และสาลค้านการประกันตัว ก็มีความเคลื่อนไหวจากอดีตคนสนิท "เสี่ยโป้" อย่าง "กานต์ วิภากร" ที่รู้สึกสะใจและดีใจ และพร้อมแฉขบวนการของ "เสี่ยโป้" โดยระบุว่า ตนเองเป็นเหยื่อAdvertisement
โดยล่าสุด "กานต์ วิภากร"  ที่ปัจจุบันออกมาแฉรายวันเกี่ยวกับขบวนการของเสี่ยโป้ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ตนเองเป็นเหยื่อ และโดนใส่ร้ายจากฝั่ง "เสี่ยโป้" มาตลอด โดยเผยว่า
 
เราเป็นเหยื่อและเป็นผู้หญิง แต่ไอ้คนทำผิดกลับไม่มีความสำนึก ในขณะที่มีปัญหา กลับมาเล่านิทานพาดพิงเรา สมแล้วเหรอกับที่ผู้ชาย เค้าทำกัน เราไม่เคยตอบโต้เพราะไม่ได้สนใจ ไม่มีอะไรดีขึ้น ตอนเกิดเรื่อง คือ เรื่องแดงออกมาแล้ว ก็เอาเมียมา Live ด่าเราทั้งๆที่ตัวพวกเค้าผิด จะบอกให้ มันบอกว่า มันกับเมียมันต่างคนต่างอยู่ ไม่เกี่ยวข้องกัน อยู่คนละบ้าน เรายังไม่เอามาพูดให้ใครฟังเลยเพราะยังไงก็เสียอยู่ดี แต่มันเอาแต่เราไปพูดฝ่ายเดียว สิ่งที่มันทำมีแต่กรรมชั่ว ดึงเราจมเหวแต่เราไม่โทษใคร โทษตัวเองที่ไม่ทันคนก็สมแล้ว มันขโมยความสุขความสดใสและทุกๆอย่างไปจากเรา การที่ตอนนี้มันรับกรรมก็สาสมแล้ว เพราะขนาดเราโง่ ก็สาสมแล้วที่โดนรังแก ช่วงนั้น เราไม่ได้เป็นแบบที่เค้าใส่ร้าย แต่เราไปตามเงินของเราจริงๆ มาพูดแต่ละอย่าง ติดค-ย ถุยส์ อุตส่าห์ไม่ตอบโต้ ให้กรรมสนองมันเถอะ ครั้งนี้เราจะไม่ยอมให้มันหลุดง่ายๆแน่นอน ทำกับเราและประชาชน ไว้เยอะ จะดูต่อไป

Advertisement


Advertisement

Cr.  Wiphakorn Karn

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"กานต์ วิภากร" สะใจ "เสี่ยโป้-เนวัดดาว" โดนจับ

Advertisement
"กานต์" ลั้นลา! ศาลค้านประกันตัว เสี่ยโป้-เนวัดดาว

แท็กที่เกี่ยวข้อง