อ้าปากค้าง "หญิงแย้" รีวิวรีแพร์ใหม่!

2019-05-15 17:05:52

อ้าปากค้าง "หญิงแย้"  รีวิวรีแพร์ใหม่!

Advertisement

เรียกคอมเมนต์ได้มากมายมหาศาล เมื่อพริตตี้ในตำนานอย่าง "หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข" ใจกล้า รีวิวคอร์สการรีแพร์  ถึงขนาดโดนแซวหนักว่า ต้องรีแพร์กันเลยเชียวเหรอ?เรื่องกล้าๆ ไม่มีอาย สำหรับ "หญิงแย้ นนทพร "  ที่ล่าสุดออกมาโพสต์อินสตาแกรมรีวิว การทำรีแพร์  ได้รับความสนใจอย่างมากมาย ไม่ใช่แค่ผู้หญิง แต่มีผู้ชายมาคอมเมนต์ด้วย  อาทิ  “ถึงกับต้องรีแพร์เลยเหรอครับ มันขนาดต้องรักษาเลยเหรอครับ 55”

"มาถึงจุดที่บล็อคเกอร์รีวิวรีแพร์แล้ว พี่แยยยยยยยย้"“บอกเลยในประเทศไทยหายากคนที่จะลองทำรีวิวเกี่ยวกับน้องเรา แล้วมันทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ กล้าตัดสินใจทำในสิ่งที่เรียกว่าอายได้มากขึ้น ขอบคุณน้องแย้มากๆคะที่กล้าลองสิ่งต่างๆให้พวกเราดู”

“คนอายุมากโรงพยาบาลก็จะทำให้ค่ะเพราะกระบังหย่อนไม่ทราบว่าที่ทำนี่เหมือนกันไหมค่ะสนใจค่ะ” , “มันคือเกร็ดความรู้สำหรับผู้หญิงค่ะ..ไม่น่าเกลียด,และไม่มีอะไรเสียหาย ค่อยกินมาม่าช่วงปลายเดือนนะคะ…”

ทั้งนี้เจ้าตัวยังเผยการรีแพร์ช่วงล่างครั้งแรกว่า  ช่วยผู้หญิงมีปัญหาปัสสาวะเล็ด  ทำให้ปลายท่อปัสสาวะกระชับด้วย ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพสตรี กับ มินิรีแพร์ 3 ครั้ง ไม่มีความเจ็บเลย เหมือนเอาหน้าไปทำทรีตเมนต์