“ใบเตย สุวพิชญ์” ยกเค้กเบิร์ธเดย์ “ปั๊บ” สามีสุดที่รัก อายุ 42 ปี แต่เหมือนคน 30 ต้นๆ

2023-11-02 11:05:20

“ใบเตย สุวพิชญ์” ยกเค้กเบิร์ธเดย์ “ปั๊บ” สามีสุดที่รัก อายุ 42 ปี แต่เหมือนคน 30 ต้นๆ

Advertisement

 
น่ารักไม่หยอก “ใบเตย สุวพิชญ์” เปิดโพสต์เบิร์ธเดย์ “ปั๊บ โปเตโต้” สามีสุดที่รัก ชมเปาะอายุ 42 ปี แต่เหมือนคน 30 ต้นๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีดีกรีความหวานและความน่ารักออกมาเสิร์ฟแฟนคลับน้อยใหญ่ได้ติดตามอยู่ไม่วายเว้นเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ พัฒน์ชัย” หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” และนักแสดงสาว “ใบเตย สุวพิชญ์” 

“ติ๊นา ศุภนาฎ” โกนผมบวชชีแล้ว คนบันเทิง-แฟนคลับ แห่อนุโมทนาบุญ 

“จิ๋ว” พรั่งพรูความในใจถึง “นิว” หลังต้องเปลี่ยนจากดูโอ้เป็นศิลปินเดี่ยวสักพัก 

ว้าว ! “ทาทา ยัง” เซลฟี่โชว์หุ่นล่าสุด อก-อว เป๊ะแซ่บมาก


ล่าสุด (2 พ.ย. 2566) ทางสาวใบเตยก็เป็นฝ่ายออกมาเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักชวนยิ้มให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามไม่น้อย เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 42 ปี ของสามีสุดทีรัก โดยงานนี้ “ใบเตย สุวพิชญ์” ก็ได้โพสต์ทั้งภาพและคลิปเบิร์ธเดย์หนุ่มปั๊บแบบน่ารักๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายข้อความว่า...“สุขสันต์วันเกิดปีที่ 42 นะคะ @pup_potato เผลอแป๊ปเดียวก็อายุ 42 แล้วเนอะแต่เตยรู้นะว่าจริงๆ พี่ปั๊บเหมือนคนอายุ 30 ต้นๆ อยู่เลยพี่ปั๊บมีพลังงานเหลือล้นที่พร้อมจะแชร์และมอบให้กับแฟนเพลง รวมถึงครอบครัวและเตยด้วย

ปีนี้และปีต่อๆ ไปเตยขอให้พี่ปั๊บเจอความเบิกบานทั้งภายในและภายนอกจิตใจ ทำตามสิ่งที่ตั้งเป้าไว้ได้สำเร็จดั่งที่คิดไว้ เตยอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจและจะคอยบ่นเสมอสัญญาค่ะ อิอิ

ที่สำคัญขอบคุณน้องโมสด้วยนะคะสำหรับ handpan ใบนี้รู้ว่ารักมากแต่ยังยอมให้เตยรับต่อมาเป็นของขวัญวันเกิดพี่ปั๊บ ขอบคุณน้า”

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดให้กับหนุ่มปั๊บ พร้อมกับชมความน่ารักที่ไม่มีแผ่วของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามขอบคุณอินสตาแกรม : iiitoei ,  pup_potato