“จิ๋ว” พรั่งพรูความในใจถึง “นิว” หลังต้องเปลี่ยนจากดูโอ้เป็นศิลปินเดี่ยวสักพัก

2023-11-01 15:05:30

“จิ๋ว” พรั่งพรูความในใจถึง “นิว” หลังต้องเปลี่ยนจากดูโอ้เป็นศิลปินเดี่ยวสักพัก

Advertisement


แห่ซัพพอร์ต “จิ๋ว ปิยนุช” เปิดโพสต์พรั่งพรูความในใจถึงดูโอ้ “นิว นภัสสร” หลังวางไมค์ไปทำหน้าที่แม่ เผยถึงเวลาต้องเปลี่ยนจากดูโอ้เป็นศิลปินเดี่ยวสักพัก

เป็นคู่หูดูโอ้ขึ้นเวทีเปล่งเสียงร้องร่วมกันมานานกว่า 20 ปี ในที่สุดก็ถึงเวลาที่มีคนหนึ่งต้องวางไมค์ชั่วคราว เพื่อไปทำหน้าที่ของตัวเองแล้ว สำหรับ 2 สาวเพื่อนซี้อย่าง “นิว-จิ๋ว” ที่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ “นิว นภัสสร” ก็ต้องไปเป็นคุณแม่มือใหม่ และให้เวลากับลูกคนแรกอย่างเต็มที่แล้วหลังจากที่รอคอยมานาน

ล่าสุดทางด้านเพื่อนซี้คู่หูอย่าง “จิ๋ว ปิยนุช” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพพร้อมกับร่ายยาวความในใจถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ พร้อมกับพรั่งพรูความรู้สึกถึงเพื่อนรักผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า...

“20 ปี นิวกับจิ๋ว จิ๋วกับนิว NJ (2546-2566) แต่รู้จักกันนานกว่านั้นนะ แต่ในนามความเป็นนิวจิ๋วคือ 20 ปี เดินมาไกลมากสำหรับก้าวแรกจนถึงวันนี้ และก็เป็นวันที่เติบโตอีกปีของการเปลี่ยนแปลง รู้ว่าเธอชอบเสมอแหละเวลาที่ได้จับไมค์และร้องเพลงด้วยกัน ขึ้นเหนือล่องใต้ไปทุกทิศตัวฉันเองก็ยังไม่ได้หายไปไหนนะ มิตรภาพความเป็นนิวจิ๋วก็ยังอยู่แบบ 100 % ฉันก็จะทำหน้าที่นักร้องที่พวกเราลุยกันมาเกิน 20 ปี ก็จะทำมันต่อไป มันยังอยู่ในสายเลือดของเรานี่แหละ แม้ว่าจะต้องถึงเวลาที่ยืนร้องเพลงคนเดียวบ้าง เริ่มอะไรใหม่ๆ อีกครั้งบ้าง

นิวเตรียมพร้อมและให้เวลากับลูกน้อยของนิวได้เลยนะ ใช้เวลากับความเป็นคุณแม่มือใหม่ให้เต็มที่เลยนะ ไม่ต้องกังวลอะไร ว่าจะต้องเปลี่ยนบทบาทความเป็นดูโอ้ของเราไป หรือ ต้องปล่อยมือฉันไป เพื่อนคนนี้แกร่งมาก และรับมือได้เสมอ

วันข้างหน้าของหนทางเราไม่รู้ว่าเราจะเจอและขีดเขียนอนาคตของเราไปยังไง แต่ทุกอย่างจะจัดสรรก้าวใหม่ อย่างลงตัวให้เราเสมอ จริงๆ พวกเราสื่อสารกันตลอดนะคะในการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่อยากจะอัพเดทไปถึงคนที่รักและสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด นี่เป็น Chapter ใหม่ในการทำงาน ที่อาจจะต่างไปจากเดิมในสายตา แต่นิวจิ๋วก็คือนิวจิ๋วนะคะ แต่ก็คือเป็นนักร้องได้ทั้ง สองคนนะ

ตอนนี้เป็น จิ๋ว ปิยนุช ไปสักพักนะ”ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และพร้อมซัพพอร์ตทั้งคู่ตลอดไปกันอย่างล้นหลามขอบคุณอินสตาแกรม :  jewelry_nj