นับถอยหลัง “หมาก-คิม” เปิดภาพหวานฉ่ำ พร้อมเคาะวันวิวาห์รอบ 2

2023-10-12 13:10:52

นับถอยหลัง “หมาก-คิม” เปิดภาพหวานฉ่ำ พร้อมเคาะวันวิวาห์รอบ 2

Advertisement

  
หวานทุกชอต “หมาก ปริญ” พร้อมใจ “คิมเบอร์ลี่” เปิดภาพพรีเวดดิ้ง เคาะวันวิวาห์รอบ 2 ที่ไทย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 12 พ.ย. นี้

จูงมือเข้าวิวาห์ชื่นมื่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” หลังจากที่บินลัดฟ้าไปจัดงานวิวาห์กันที่ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่นและอบอวลไปด้วยรัก โดยมีบรรดาครอบครัว และเพื่อนพ้องคนสนิทเดินทางไปร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างอบอุ่น

“น็อต” อวดโมเมนต์ลุง-หลาน เปิดภาพอุ้ม “น้องเอลิเซีย” น่ารักไม่เบาเลย 

“นนกุล” ปล่อยลุค เท่ บาดใจ แฟนๆ เห็นแล้วกรี๊ดกันสนั่น 

“แนท” เปย์หนักซื้อทองเส้นโตรับขวัญ “น้องริณณา” ลูกสาวสุดที่รัก “ตูมตาม-อาหลี ”
และล่าสุด (12 ต.ค. 2566) “หมาก-คิม” ก็พร้อมใจกันเคลื่อนไหวหวานฉ่ำกันอีกครั้ง ด้วยการเปิดโพสต์อวดภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแสนโรแมนติก นับถอยหลังวันวิวาห์รอบ 2 ที่ประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 พ.ย. ที่จะถึงนี้

โดยงานนี้ “หมาก ปริญ” ก็ได้เขียนแคปชั่นระบุว่า “Save the date 12 November 2023 #MarKimthewedding”ส่วนทางด้าน “คิมเบอร์ลี่” ก็ได้เขียนแคปชั่นชวนยิ้มแก้มปริเอาไว้ว่า... “Mr. & Mrs. Suparat 12.11.2023 #MarKimTheWedding”

ท่ามกลางเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ชมความสวีตหวานแสนโรแมนติกและต่างตั้งตารอชมงานวิวาห์อีกรอบของทั้งคู่กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม :  kimmy_kimberley , mark_prin