“ต้นหอม” โพสต์ภาพคู่ “แอน” ในโหมดแอบแกงเบาๆ แต่คนข้างหลังโดนโฟกัสหนักมาก !

2023-10-06 12:35:59

“ต้นหอม” โพสต์ภาพคู่ “แอน” ในโหมดแอบแกงเบาๆ แต่คนข้างหลังโดนโฟกัสหนักมาก !

Advertisement

  
อุ๊ย ! “ต้นหอม ศกุนตลา” โพสต์ภาพแอบแกง “แอน ทองประสม” แต่คนข้างดันโดนโฟกัสหนักมาก !

เรียกได้ว่ามีคนรักและมาให้กำลังใจอย่างมากมายและต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังจากที่ได้สูญเสีย “คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ” คุณพ่อสุดที่รัก

“อ้วน รังสิต” พ้ออยากมีถนนดีๆ ใช้ หลังทางเข้าบ้านสุดเยินเผยยื่นเรื่องขอถนนมา 3 ปี แต่ไม่คืบหน้า

“อุ้ม ลักขณา” เตือนพักก่อนอ้วกจะแตกแล้ว หลังได้รับภาพของลับไม่หยุด ! 

อบอุ่นอิ่มบุญ “ชาคริต-แอน” เปิดบ้านทำบุญถวายเพลพระ เพื่อความสิริมงคล 
ซึ่งเมื่อคืนวานนี้ (5 ต.ค. 2566) ก็เป็นวันสวดอภิธรรมเป็นคืนที่ 4 ซึ่งก็มีเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยและส่งกำลังใจให้กันอย่างล้นหลาม เช่นเดียวกับผู้จัดชื่อดังและนางเอกมากฝีมืออย่าง “แอน ทองประสม” และพิธีกร-นักแสดงสาว “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ก็ได้มาร่วมงานในวันดังกล่าวอีกด้วย

และงานนี้ทางด้านสาวต้นหอมก็ได้โพสต์ภาพร่วมอาลัยคุณพ่ออนุสสอนน์ กลางอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนจะเสิร์ฟภาพคู่กับ “แอน ทองประสม” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแบบแอบแกงสาวแอนเบาๆ ในขณะที่อีกฝ่ายกำลังมองบนอย่างหนัก พร้อมกับเขียนแคปชั่นถึงสาวแอนว่า “ชั้นเพื่อนเธอนะเจน !!!” พร้อมกับแท็กตรงถึงสาวแอน

ซึ่งหลังจากที่ “แอน ทองประสม” ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้วนั้น ก็ไม่พลาดเข้ามาตอบกลับว่า “เธอมันร้าย”

บอกเลยว่างานนี้นอกจากภาพที่สาวต้นหอมเสิร์ฟขึ้นอินสตาแกรมจะเป็นที่ชวนยิ้ม ชวนแซวของแฟนๆ แล้วนั้น ในส่วนของคนด้านหลังอย่าง “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ที่ได้เดินทางมาร่วมอาลัยคุณพ่อของ “แอฟ ทักษอร” ก็ไม่วายโดนโฟกัสแบบหนักมากเช่นเดียวกันขอบคุณอินสตาแกรม :  djtonhorm