“น้องณิริน” เผยภาพอบอุ่นพร้อมหน้า “พ่อจิน-แม่หนิง” แฟนๆ เห็นแล้วดีต่อใจ

2023-07-03 14:35:05

“น้องณิริน” เผยภาพอบอุ่นพร้อมหน้า “พ่อจิน-แม่หนิง” แฟนๆ เห็นแล้วดีต่อใจ

Advertisement

 
แฟนๆ ยิ้มปลื้มปนดีใจ หลังได้เห็น “น้องณิริน” เผยภาพอบอุ่นพร้อมหน้า “พ่อจิน-แม่หนิง” หลังมาให้กำลังใจลูกสาวที่งานโรงเรียน

แม้ชีวิตคู่จะจบลงแต่ก็ยังคงช่วยกันทำหน้าที่พ่อแม่ที่ให้กับลูกสาวเสมอ สำหรับ “หนิง ปณิตา” และ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ที่ก่อนหน้านี้มีทั้งกระแสข่าว-กระแสดราม่าถาโถมอยู่ไม่หยุด

ของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ “เจนนี่ รัชนก” ประกาศข่าวดี ท้องลูกคนที่ 2 แล้ว

อุ๊ยมีลุ้นมั้ยนะ “โบว์ เมลดา” ลั่นนิ้วนางข้างซ้ายว่าง ยังไม่มีคนมาขอ แต่คุณแม่ยังไม่พร้อมมีลูกเพิ่ม“ต้น อาชว์” ลาบวชเรียบง่าย คนบันเทิง-แฟนคลับ แห่อนุโมทนาบุญทว่าล่าสุด “น้องณิริน” ลูกสาวสุดที่รักของทั้งคู่ ก็ได้ทำเอาเหบ่าแฟนๆ ยิ้มปลื้มดีอกดีใจไม่น้อย ที่ได้เห็นโมเมนต์แบบพร้อมหน้าครอบครัวอีกครั้ง โดยน้องณิรินก็ได้โพสต์ภาพกอดเอวพ่อจิน-แม่หนิง ไว้คนละข้างลงอินสตาแกรมส่วนตัว หลังทั้งสองคนได้เดินทางไปให้กำลังใจในการละครเวทีกับเพื่อนๆ ที่โรงเรียน
พร้อมกันนี้ “น้องณิริน” ก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกขอบคุณทุกๆ คนว่า... “Thank you mom,dad,auntie rarin,uncle and grandma love you all for supporting me #brightoncollegebangkok #shrekthemusicaljr”

ซึ่งหลังจากที่ได้เห็นโมเมนต์ดังกล่าวนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ปลื้มปริ่มและดีใจที่ได้เห็นภาพพร้อมหน้าปนอบอุ่นดังกล่าวกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม :  nirin_panirin ,  jintumwattana ,  ningpanita