“อั้ม พัชราภา” ฝากเด็กปั้นคนใหม่ บอกน้องน่ารัก จิตใจดี แถมพร้อมเรียนรู้แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ

2023-05-05 17:55:20

“อั้ม พัชราภา” ฝากเด็กปั้นคนใหม่ บอกน้องน่ารัก จิตใจดี แถมพร้อมเรียนรู้แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ

Advertisement

 
ว้าวมาก “อั้ม พัชราภา” เปิดลุคสวย “พี่เอ ศุภชัย” ฝากเป็นเด็กปั้นคนใหม่ เผยคุณสมบัติ น่ารัก จิตใจดี พร้อมเรียนรู้แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ลั่น งงทุกวันว่าวันไหนคือตัวจริง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ซี้ซุปตาร์และผู้จัดการดาราที่สนิทสนมกลมเกลียวกันมากๆ สำหรับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และ “พี่เอ ศุภชัย” ที่มักจะมีมุมหยอกล้อและแกล้งกันออกสื่อมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอยู่เสมอๆ 

โอ้โห ! “มายด์ ณภศศิ” นุ่งทูพีซเด็ด สาดความเผ็ดแซ่บสู้แดด 

“ใบเตย” พรั่งพรูความใจสลาย นับเป็นอีกหนึ่งวันที่แย่ที่สุด หลังข่าวร้ายกลับมาอีกรอบ 

“นาย” เผยภาพดินเนอร์พร้อมอวดเค้กฝีมือ “ใบเฟิร์น” บอกหวาน “ขอบคุณนะคะ”
โดยเฉพาะพักหลังๆ มานี้ที่ดูท่าว่าทางด้าน “พี่เอ” จะอัพเลเวลความสวย ความหวานแบบก้าวกระโดดจนบางครั้งแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นซุปตาร์ ? ใครเป็นผู้จัดการ อย่างล่าสุด (4 พ.ค. 2566) เพราะความสวยสับเป็นเหตุ ทางด้าน “อั้ม พัชราภา” โพสต์ภาพของผู้จัดคนเก่งแซวออกสื่อสักหน่อย

โดยสาวอั้มก็ได้โพสต์ภาพพี่เอในลุคสวยสับๆ สายฝ. เบาๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวว่า... “เด็กปั้นคนใหม่ ขอฝากด้วยนะคะ นิสัยน่ารักเป็นกันเอง จิตใจดี เข้าถึงง่าย ชอบถ่ายรูป และพร้อมเรียนรู้แอพพลิเคชั่นใหม่ๆ เสมอ ตอนนี้น้องสวยมาก สวยแบบจำไม่ได้แล้วเนี่ย งงทุกวันเลยว่าวันไหนคือตัวจริง”งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนๆ ที่ผ่านมาเห็นไม่พลาดพากันเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น เช่น “น้องหน้าแอบคล้ายพี่อั้มอยู่นะครับเนี่ย”, “น้องสวยมากเลยค่ะ”, “เด็กใหม่งานรุมเลยนะ ปังมาก”, “น้องทำงานดีค่ะแม่ไม่ดื้อเลย” , “น้องอายุเกินรึยังครับ ส่งลง mut เลยครับพี่อั้ม”, “ลุคนี้คือน่ารักสุดๆ เลยค่ะ”, “อย่าปล่อยหลุดมือนะคะ เด็กปั้นคนนี้”, “เด็กปั้นเธอสวยมาก”, “เห็นแว๊บแรกคือว้าวมากค่ะ”, “น้องสวยและน่ารักมากค่ะ” ฯลฯ และทางด้านพี่เอเองก็ไม่วายเข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมจิหัวใจและอิโมจิฮาน้ำตาเล็กรัวๆ อีกด้วย


ขอบคุณอินสตาแกรม :  aum_patchrapa