“ใบเตย” พรั่งพรูความใจสลาย นับเป็นอีกหนึ่งวันที่แย่ที่สุด หลังข่าวร้ายกลับมาอีกรอบ

2023-05-05 13:40:57

“ใบเตย” พรั่งพรูความใจสลาย นับเป็นอีกหนึ่งวันที่แย่ที่สุด หลังข่าวร้ายกลับมาอีกรอบ

Advertisement

 
แฟนๆ แห่ให้กำลังใจ “ใบเตย สุธีวัน” พรั่งพรูความรู้สึกใจสลาย หลังข่าวร้ายกลับมาอีกรอบ แฟน “ลุกซ์ ชาญวิทย์” ประสบอุบัติเหตุเจ็บหนัก นับเป็นอีกหนึ่งวันที่แย่ที่สุด

ต้องบอกว่าเป็นช่วงที่ชีวิตของคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างนักร้องสาว “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ต้องเจอกับมรสุมชีวิตอยู่ต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ อย่างล่าสุด (5 พ.ค. 2566) เจ้าตัวก็ออกมาร่ายยาวความรู้สึกใจสลาย หลังได้รับข่าว “พี่ภูมิ” แฟนของ “ลุกซ์ ชาญวิทย์” น้องชายสุดที่รัก ประสบอุบัติเหตุรถล้ม ศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง มีเลือดออกในสมอง หู และกะโหลกแตก ซึ่งตอนนี้ยังไม่ตอบสนองใดๆ ยังใช้เครื่องช่วยหายใจ และต้องอยู่ดูอาการอยู่ในห้อง RCU

“ใบเฟิร์น-นาย” ดินเนอร์ฉลองเบิร์ธเดย์ล่วงหน้า ความหวานเต็มคาราเบลสุดๆ 

“แมท ภีรนีย์” โผล่เมนต์ “แต้ว” หลังเปิดภาพคู่ “แอฟ” พร้อมฝากละครเรื่องใหม่ 

โอ้โห ! “มายด์ ณภศศิ” นุ่งทูพีซเด็ด สาดความเผ็ดแซ่บสู้แดด

โดยงานนี้ “ใบเตย สุธีวัน” ก็ได้แชร์โพสต์ของน้องชายที่โพสต์แจ้งอาการแฟนหนุ่ม มายังเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมกับระบุแคปชั่นร่ายยาว...


“ในวันที่ชีวิตทุกอย่างถาโถมเข้ามา จนบ้างครั้งไม่รู้เลยว่า จะมีสติรับทุกอย่างที่เข้ามาได้แค่ไหน วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดอีก 1 วันในชีวิต ที่ต้องมาเห็นคนในครอบครัวของเราใจสลายแบบไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ต่อไปยังไง
ก่อนหน้านี้ได้คุยกันว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นกับพี่แมนพี่เตย พี่ภูมิน้องลุกจะมาช่วยดันพยุงครอบครัวดูแลครอบครัวให้ผ่านเรื่องราวร้ายๆ ในชีวิตปัจจุบันตอนนี้ไปให้ได้ แต่วันนี้เหมือนสายฟ้าฟาด ข่าวร้ายในชีวิตกลับมาอีกรอบ ที่ได้รู้ว่าเสาหลักของครอบครัวอีกคนได้เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด

บอกได้เลยว่าแม่ใบทำใจแทบไม่ได้เลย สงสารน้องลุกซ์แบบจับหัวใจ รู้ว่าน้องจะต้องเจ็บปวดรวดร้าวแค่ไหนกับสิ่งที่ต้องเผชิญ แต่ในฐานะคนเป็นพี่ที่ชีวิตต้องสู้แบบปางตายมาทุกด่านทุกบททดสอบที่เข้ามาในชีวิต ก็จะบอกลุกซ์ว่าพี่สาวคนนี้จะเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด จะทำทุกอย่างจะสู้ทุกทางเพื่อให้ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า และมาช่วยกันดูแลพี่ภูมิให้อาการดีขึ้นและมีความหวังที่สวยงามกลับมาในชีวิตอีกครั้ง

ใครที่เป็น Fc ช่องยูทูบของเราจะรู้ดีว่า พี่ภูมิเป็นคนดีแค่ไหน วันนี้แม่ใบจะหาทางรักษาพี่ภูมิให้กลับมาเป็นปรกติเพื่อความสุขของน้องลุกซ์ให้ได้ พี่สาวคนนี่จะสู้เพื่อน้องเหมือนอย่างที่น้องสู้เพื่อพี่เตยและเข้มแข็งเพื่อพี่เตยมาตลอดครอบครัวเราจะจับมือผ่านช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปด้วยกันให้ได้ ตอนนี้ได้แต่สวดภาวนาให้พี่ภูมิฟื้นและรู้สึกตัวได้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ฝาก Fc ของแม่ใบทุกคนที่ได้อ่านข้อความตรงนี้ ใครมีหมอหรือทีมแพทย์หรือแนะนำโรงพยาบาลดีๆ ที่รักษาอาการทางสมองได้เก่งที่สุด inbox แชร์ประสบการณ์มานะคะ การได้อ่านเรื่องราวของทุกคน คงทำให้แม่ใบกับน้องลุกซ์มีความหวังในชีวิตขึ้นมามากๆ

ท้ายสุดขอบคุณทุกๆ กำลังใจและทุกคนที่มาอยู่ข้างๆ กอดคอร้องไห้ด้วยกันกับแม่ไม่ว่าจะกี่ดราม่าเรื่องราวในชีวิต ขอบคุณที่ไม่ไปไหน ยังรักยังเชื่อมั่น เชื่อใจ สงสารเห็นใจ ในชีวิตของความเป็น ใบเตย Rsiam มามากมาย ปีนี้คงเป็นอีกปีและบททดสอบของชีวิตว่าแม่จะอดทนและผ่านเรื่องราวเลวร้ายที่สุดไปได้

สุดท้ายความเชื่อ ในฐานะของคนเป็นแม่ จะสู้ทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับลูกค่ะ เวทย์มนต์คือทุกอย่างคือหัวใจสำคัญของครอบครัวเราจริงๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องลุกซ์ด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังใจสำคัญกับครอบครัวของเรามากๆ จริงๆ”


ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สาวใบเตยและน้องชายอย่างคับคั่งขอบคุณ :  suteewan.thaweesin , bitoeyrsiam