สุดว้าว สุดจึ้ง “ไอซ์ ปรีชญา” ฟาดลุคสายฝ. ร่ายความในใจถึงคนชอบตั้งแง่บูลลี่

2023-05-01 16:40:58

สุดว้าว สุดจึ้ง “ไอซ์ ปรีชญา” ฟาดลุคสายฝ. ร่ายความในใจถึงคนชอบตั้งแง่บูลลี่

Advertisement

 
เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ! “ไอซ์ ปรีชญา” ฟาดลุคใหม่สายฝ. สุดว้าว สุดจึ้ง พร้อมร่ายยาวความในใจถึงคนชอบตั้งแง่บูลลี่

เปลี่ยนลุคสวยสับแบบฉบับสาย ฝ. เบาๆ กันเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ที่ล่าสุด (1 พ.ค. 2566) สาวเจ้าก็ได้โพสต์ภาพอวดความสวยว้าว กับทรงผมหยิกลอนโปเต้ และแต่งหน้าโทนสายฝ. สุดจึ้งลงอินสตาแกรมส่วนตัว  

“เฟี้ยว์ฟ้าว” หงายท้องเต่าทองโชว์กัลยาณมิตร คอหวยแห่ตีเลขเด็ด 

เดือดร้อนมาก “กระแต” เซ็งหนัก เจอดอกหญ้าถล่มบ้านหรู หายใจแทบไม่ออก 

ดีต่อใจ “แมท” โผล่กดไลก์ไอจี “ปู่ไพวงษ์” หลังเผยภาพร่วมเฟรม “แอฟ-น้องปีใหม่”

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแค่จะฟาดลุคสวยชวนว้าวแล้ว สาวไอซ์ก็ยังได้ร่ายแคปชั่นยาวถึงคนที่ชอบตั้งแง่บูลลี่ไว้อีกว่า... “If u dont like my Looks ???! It's your Problem NOT MINE !! I rather be HAPPY with MYSELF! Than SAD trying to Please EVERYONE ELSE '!!!

ขอโทษนะคะ ตั้งแต่แรกเลยไอซ์ไม่ได้มีชื่อเสียงจาก หน้าที่สวยคะ เคยโดนบูลลี่ว่า หน้าตาแบบนี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีละคะ ดังจากฝีมือการแสดงกับผลงานคะ ใครคิดว่าเล่นบทไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อคะ!! ไหนคอมเมนต์สิ ชอบกันมั้ยคะ ???!
เวลาที่มีคนชอบมาจับผิดบูลลี่หน้าตาคนอื่น รูปร่างคนอื่น ฐานะคนอื่น แต่งตัวยังไง ผมจริงผมต่อ ทำหน้าตรงไหนใหม่ ตรงไหนเก่า แต่งหน้าลุคนี้ไม่สวย ทำผมแบบนี้ไม่รอด แบบอื่นดูดีกว่า เรียบร้อยน่ารักกว่า แต่งตัวโป๊ไปดูไม่แพง แต่เรียบร้อยไป นางเอกไปก็ดูป้านะ ติดดินไปนะ หยิ่งจัง คนนี้พูดตรงดี แต่ว่าพูดตรงแต่แรงไป สร้างภาพ หาแสง ใช้ของ brandname รึเปล่า ของจริงหรือของปลอม คนที่เราจะคบหรือจะแต่งงานด้วย เป็นใคร หล่อ รวย จน ไฮโซมั้ย รักกันอยู่ หรือเลิกกันแล้ว ตัวเราจะรวยจะจนแค่ไหน แล้วยังไงคะ

ใครมีสิทธิ์ ตัดสินเราได้บ้างหรอ???! แสดงความคิดเห็นได้นะคะ ไม่ผิด แบบมีวิจารณญาณ ละก็หน้าเก่าสวยกว่า ทำเยอะไปจำไม่ได้ เลิกพิมพ์เถอะคะคุณ มันเก่าละ หลายปีละ ถ้าแสดงไม่ดีตรงไหน

อันนี้เต็มที่เลยคะ เพราะนั้นคืออาชีพของไอซ์ ไอซ์ เกิดมาจากการเล่นหนัง ฉะนั้น หน้าตาเปลี่ยนไปใช่ แต่ฝีมือการแสดงก็เปลี่ยนไปด้วย ดีขึ้นกว่าตอนที่เล่น ATM errak error อีกค่า !!!! คุณๆ รู้จัก ไอซ์ ปรีชญา จากไหนคะ ATM ERRAK ERROR หรือ I FINE THANK YOU LOVE YOU (เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างง งงค่ะ !!!!!)”

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกในเชิงว่าจะเป็น “ไอซ์ ปรีชญา” ในแบบไหนๆ แฟนๆ ก็พร้อมรักและซัพพอร์ตเสมอ

ขอบคุณอินสตาแกรม :  icepreechaya