สู่โหมดพ่อบ้านใจกล้า ! “เป้” ยกพวงมาลัยกราบงามๆ บนตัก “น้องกร” ขอไปดื่มสุรา

2023-04-10 16:35:34

สู่โหมดพ่อบ้านใจกล้า ! “เป้” ยกพวงมาลัยกราบงามๆ บนตัก “น้องกร” ขอไปดื่มสุรา

Advertisement

  
“เป้ วงมายด์” ยกพวงมาลัยกราบงามๆ บนตัก “น้องกร ษิภูตา” ไม่ได้ขอโทษ-ขอขมา แค่ขอไปดื่มสุรากับเพื่อน ภรรยาสุดที่รักลั่น “มันควรจะเป็นพวงมาลัยเงินสดพวงใหญ่”

เป็นโหมดที่เรียกคอมเมนต์แซวจากบรรดาเพื่อนพ้องและแฟนๆ ได้อย่างดีเลยทีเดียว สำหรับโพสต์ล่าสุดบนอินสตาแกรมของคุณพ่อลูกแฝดอย่างนักร้องหนุ่ม “เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์” หรือ “เป้ วงมายด์” ที่ล่าสุด (10 เม.ย. 2566) เจ้าตัวได้เผยภาพขณะที่กำลังยกพวงมาลัยไปกราบงามๆ บนตัก “กร ษิภูตา” ภรรยาสุดที่รัก 

“กุ้งพลอย” โผล่หน้าบ้าน “ศรราม” เอาของไปให้ลูก ลั่นบุกรุกแค่นี้ไม่ต้องเรียก ตร. มาไล่ 

“แพท ณปภา” ทำฮือฮา ความแซ่บกับเงาในกระจก จะโฟกัสอะไรก่อนดีแม่ ? 

“แจ็ค-แฟนสาว” พร้อมทีมงาน ขับรถแจกพัดลม-แป้งเย็น ปชช. หวังช่วยคลายร้อน
พร้อมกันนี้หนุ่มเป้ก็ยังได้เขียนแคปชั่นแคปใจบอกโชว์โหมดพ่อบ้านใจกล้าเอาไว้ว่า... “กรอย่าเข้าใจผิด เพราะไม่ได้ขอโทษขอขมา แค่คืนนี้ขอไปดื่มสุรากับเพื่อนป๊อก @pokmindset เท่านั้นเอง #ดูหน้าภรรยาแล้วคงจะได้ไปหรอก #happywifehappylife”

ทำเอาทางด้านเพื่อนที่ถูกแท็กชื่ออย่าง “ป๊อก ภัสสรกร” ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์อย่างไวว่า “สาดดดดกูไม่เกี่ยว” ขณะที่ทางด้าน “กร ษิภูตา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของคุณสามีว่า “มันควรจะเป็นพวงมาลัยเงินสดพวงใหญ่”ท่ามกลางเหล่าแฟนๆ ที่เข้ามาผสมโรงคอมเมนต์กันอย่างคึกคัก เช่น “สีหน้าคือคำตอบทุกอย่างแล้วค่ะ”, “พ่อ”, “เยี่ยมครับเฮียมันต้องแบบนี้ ได้ไปแน่ๆ555”, “หมดกัน”, “ผมว่าพี่อยู่บ้านเถอะครับ”, “555 น่ารักค่ะ”, “ขนาดนี้เลยหรา”, “โอ้ยยย 555555”, “หน้าน้องกร ได้มาก 555”, “555555 สร้างตำนานอีกแล้ว” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม :  thisismvl