ปังเปรี้ยงฉุดไม่อยู่ “อ๋อม” เฮงถูกรางวัลที่ 2 พ่วงเลขท้าย 2 ตัว รับจุกๆ กว่า 4 แสน

2022-07-17 06:00:56

ปังเปรี้ยงฉุดไม่อยู่ “อ๋อม” เฮงถูกรางวัลที่ 2 พ่วงเลขท้าย 2 ตัว รับจุกๆ กว่า 4 แสน

Advertisement

  
แม่นมาก ! “อ๋อม สกาวใจ” ดวงปังเปรี้ยงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เฮงถูกรางวัลที่ 2 พ่วงเลขท้าย 2 ตัว รับทรัพย์จุกๆ กว่า 4 แสน 

เรียกได้ว่าดวงดีมาต่อเนื่องหลายงวดเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวลูกหนึ่งอย่าง “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” ที่นอกจากจะเห็นเธอออกมาปล่อยเลขเด็ดให้แฟนคลับที่ติดตามมีโชคลาภไปตามๆ กันแล้วนั้น ก็มักจะเห็นเธอออกมาโชว์ความปัง ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่ให้ได้เห็นอยู่ตลอดเลยทีเดียว 

มาแล้ว “อ๋อม” โชว์ชัดๆ เลขเด็ดน้องกระดิ่ง บอกเลยตาดีได้ตาร้ายเสีย 

“เวียร์” เผยยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น ป้อนคำหวานขอบคุณ “วิกกี้” ที่เหนื่อยจัดการงานทุกอย่าง 

พัทยาเดือด “อุ้ม” แปะมือ “นิวเคลียร์” อวดอึ๋มกลางสระ เซ็กซี่สะท้านใจคูณ 2
อย่างล่าสุด งวดวันที่ 16 ก.ค. 2565 แน่นอนว่าเธอนั้นก็ไม่ตกขบวนคนดวงดีไปแต่อย่างใด แถมยังโชคดีถูกรางวัลใหญ่รับทรัพย์เข้ากระเป๋าจุกๆ ถึง 6 หลักกันเลยทีเดียว โดยงานนี้ “อ๋อม สกาวใจ” ก็ได้โชว์ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 2 จำนวน 2 ใบ และรางวัลเขท้าย 2 ตัว จำนวน 5 ใบ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นดี๊ด๊าสุดดีใจไว้ว่า...
“กรี๊ดๆๆๆๆๆ หนักมากๆๆๆๆๆ เจ้าพ่อจอมทัพจับให้แม่ได้รางวัลที่ 2 !!!!! แล้ววาดงานศิลปะให้แม่เห็น 05 (จอมทัพ 5 ขวบ) และน้องกระดิ่งลูกแม่ที่แม่อ๋อมเฝ้ารอเมื่อคืน จนขอบตาเป็นหมีแพนด้ามาตรงๆ 05 อีก แถมถูกเลขท้าย 2 ตัว 53 มาอีกกรุบๆ โอ้ยยยย!!!! งวดนี้เจ้าพ่อจอมทัพมา+น้องกระดิ่งมาปังมากเลย!!! แม่อ๋อมขอแสดงความยินดีกับคนที่ถูกตามแม่ด้วยนะคะ ใครถูกบ้างแสดงตัวหน่อยค่ะ เดี๋ยวแม่จะเอารางวัลไปขึ้นเงินที่ @kongsalakplus รับเต็มๆ ไม่หักค่าธรรมเนียม”

งานนี้ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดี และต่างบอกว่าโชคดีจากเลขเด็ดของสาวอ๋อมกันไม่น้อยเลยทีเดียว