อาการดีขึ้นแล้ว “UrboyTJ” เผยภาพแง้มบอกอาการดีขึ้นแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

2022-07-13 14:00:40

อาการดีขึ้นแล้ว “UrboyTJ” เผยภาพแง้มบอกอาการดีขึ้นแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

Advertisement

 
เรื่องผิดพลาดก็ให้เป็นบทเรียน “UrboyTJ” เผยภาพแฮปปี้แง้มบอกอาการดีขึ้นแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ จากนี้จะพัฒนาตัวเองและทำผลงานที่รักให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

เบรกงาน ลาแฟนคลับ เพื่อเข้ารับการรักษาอาการป่วยด้วยโรคซึมเศร้า-ไบโพลาร์ ไประยะหนึ่ง สำหรับนักร้องหนุ่ม “เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ” หรือ “UrboyTJ” ซึ่งตลอดการออกมาเคลื่อนไหวอัพเดตเรื่องราวต่างๆ ในระหว่างการรักษานั้นหนุ่มทีเจก็ได้รับกำลังใจจากเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับอย่างล้นหลามอยู่เรื่อยมา 

“UrboyTJ” เผยความทรงจำบางส่วนหายไป-จำบางอย่างไม่ได้ หลังรักษาโรคซึมเศร้า 

อาการแทบกำเริบเมื่อรู้ค่ารักษา "ยัวร์บอยทีเจ" เคลื่อนไหวให้หลายคนได้คิด 

“UrboyTJ” เล่าการรักษาตัวใน ICU พร้อมขอบคุณที่รัก ในวันที่ผมรักตัวเองยังไม่ได้

และล่าสุด (12 ก.ค. 2565) “UrboyTJ” ก็ได้ออกมาเคลื่อนอินสตาแกรมส่วนตัวอีก ด้วยการโพสต์ภาพคู่น้องเหมียวสุดที่รักพร้อมทำหน้าตาในโหมดค่อนข้างแฮปปี้ และแปะแคปชั่นแจ้งข่าวดีกับแฟนๆ ว่า... “กลับมาบ้าน พบหมอ กินยา พักผ่อนสมอง ตอนนี้ผมดีขึ้นแล้วครับ

ขอบคุณทุกข้อความและทุกกำลังใจที่ส่งมาในทุกช่องทาง มันมีความหมายมากๆ หมอบอกผมว่า “เรื่องที่เราทำผิดพลาดไปก็ให้เป็นบทเรียน” ผมได้เรียนรู้หลายอย่างเลยครับ ต่อจากนี้ผมจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น จะทำผลงานที่ผมรักให้ดีที่สุดเท่าที่คนอย่างผมจะทำได้ ขอบคุณจากใจครับ…”
ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดี และส่งกำลังใจให้กับหนุ่มทีเจอย่างล้นหลามกันอีกเช่นเคยขอบคุณอินสตาแกรม : urboytj