“ทาทา” ยิ้มออก หลังออกจากห้องผ่าตัดได้ยาเต็มที่-ตื่นมาสดชื่นกว่าทุกวัน

2022-06-30 16:50:59

“ทาทา” ยิ้มออก หลังออกจากห้องผ่าตัดได้ยาเต็มที่-ตื่นมาสดชื่นกว่าทุกวัน

Advertisement

 
เหมือนเปลี่ยนชีวิตเลย “ทาทา ยัง” ยิ้มออกแล้ว หลังผ่าตัดเปลี่ยน Picc Line เส้นใหม่ แถมได้ยาชุดใหญ่ไฟกระพริบ และตื่นมาสดชื่นกว่าทุกวัน

แม้จะยังไม่หายดีและได้ออกจากโรงพยาบาลแต่ก็ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องและแฟนๆ ใจชื่นขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างนักร้องสาว “อมิตา ทาทา ยัง” ได้ออกมาอัพเดตอาการป่วยครั้งล่าสุด หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ Picc Line และหลุดมีเลือดซึมออกตลอดเวลา จึงไม่สามารถให้ยาหรือให้น้ำเกลือได้ จนต้องผ่าตัดทำใหม่ 

เหนื่อยกับการเจ็บตัว “ทาทา” อัพเดตอาการหลังติดโควิด มีเลือดซึมไม่สามารถให้ยาได้ต้องผ่าตัดใหม่ 

“พชร์ อานนท์” ฟาดหลักฐานศัลยกรรมที่เกาหลีตบปากขาเมาท์ เมาท์แรงว่าเป็นเอดส์ ! 

“แพทริเซีย” แทบไปไม่เป็น เจอแฟนคลับถามจะมีลูกกี่คน ? หลังเพิ่งถูกขอแต่งงาน 


ซึ่งเมื่อวานนี้ (29 มิ.ย. 2565) หลังจากออกจากห้องผ่าตัดและตื่นมาสดชื่อกว่าเดิม “ทาทา ยัง” ก็ได้โพสต์สุดแฮปปี้ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกว่า... “ ยิ้มออกแล้วฮะ Picc Line เส้นใหม่ไฉไลกว่าเดิม ! เหมือนเปลี่ยนชีวิตเลยยยย เมื่อวานได้เข้าห้องผ่าตัด 22:29 น. ห้องผ่าตัดเบอร์ 6 (ห้องเดิมเหมือนครั้งที่แล้ว) ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย 22:59 น. ออกจากห้องผ่าตัด ได้ยาชุดใหญ่ไฟกระพริบ พร้อมกับสายใหม่ที่ fit อย่างถูกต้อง เลยน็อกยาวเลย ตื่นมาสดชื่นกว่าทุกๆ วัน เพราะได้ยาเต็มที่ แล้วก็ได้นอนหลับเพียงพอ ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นห่วง I Feel Better Now!”
ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาส่งกำลังใจและอวยพรให้นักร้องสาวหายไวๆ อย่างคับคั่ง ขอบคุณอินสตาแกรม : tataamitayoung