เสียงกรี๊ดพร้อม !! เหล่าสมุนเจ้าป่าเตรียมร่วมยินดี "สิงโต ปราชญา" รับปริญญา

2022-05-18 09:35:52

เสียงกรี๊ดพร้อม !! เหล่าสมุนเจ้าป่าเตรียมร่วมยินดี "สิงโต ปราชญา" รับปริญญา

Advertisement

เสียงกรี๊ดพร้อม !! เหล่าสมุนเจ้าป่าเตรียมร่วมยินดี "สิงโต ปราชญา" รับปริญญา 20 พ.ค.นี้ ตรากตรำร่ำเรียนเพียงศึกษาจนจบมาตามเกณฑ์ด้วยความพยายามบากบั่น สำหรับ พระเอกหนุ่มรูปงามงานดีมีความขยัน "สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์" ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพในชุดครุยสุดเท่พร้อมแจ้งกำหนดการเข้ารับปริญญาทั้งวันซ้อมและวันจริงให้แก่คนที่รักใคร่เอ็นดูที่จะเดินทางเข้าร่วมยินดีในวันแห่งความสำเร็จอีกขั้นหนึ่งของชีวิต


งานนี้ "สิงโต" ได้ฝากถึงแฟนๆ สามารถร่วมงานได้ตามวันและเวลา เพื่อจำนวนคนจะได้ไม่เยอะจนเกินไป ท่ามกลางแฟนๆ และคนบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันแน่นไอจี โดยเจ้าตัวแจ้งข่าว และวันเวลาชัดเจนในไอจีไว้ว่า...

"เรียนจบมาหลายปีแล้ว แต่เพิ่งถึงคิวรับ.. 

กะทันหันไปหน่อย แต่ถึงเหล่าญาติสนิทมิตรสหายทุกท่านช่วงเวลาที่สามารถพบตัวได้ที่ ม. กรุงเทพ (รังสิต)

วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภา ( วันซ้อม ) :

ช่วงเช้าก่อนเวลา 10:00 น.

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤษภา ( วันรับจริง ) :ช่วงเช้าก่อนเวลา 10:00 น.

ช่วงเย็นหลังออกจากหอประชุม - ประมาณ 17:00 น.... เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางที่ดีลองโทรมาก่อนดีกว่าครับถ้าไม่มีเบอร์ทักไลน์มา ถ้าไม่มีไลน์ทัก dm มา 

ถ้าไม่มีอะไรเลย หรือถ้าไม่สะดวกมา ก็ให้โอนเงินมาแทนได้ครับสิงไม่คิดมาก.

สำหรับพี่ๆ แฟนคลับทุกคน รบกวนเป็นตามเวลาที่นัดกันไว้เท่านั้นนะครับ เพื่อที่ช่วงเวลาอื่นจะให้กับเพื่อนและญาติของผมด้วย อีกทั้งเพื่อเป็นการไม่วุ่นวายจากจำนวนคนด้วยครับ.

#รบกวนเลี่ยงดอกไม้นะครับ #ไม่รู้จะแบกกลับยังไงไหว
#โครงการเรียนพร้อมเพื่อนจบพร้อมน้องเพื่อนที่เรียนแพทย์"ซึ่งคาดว่า หนุ่ม "คริส พีรวัส" คู่จิ้นในตำนานต้องมีเซอร์ไพรส์ให้คุณหวานใจ (ในละคร) อย่างแน่นอน แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันให้ดังๆ เอาให้ปังปี้ที่สุดไปเลย