รูปคู่หนุ่มก็มา !! "มิ้วกี้" มิแคร์กระแสต้าน เผยเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยรถหรู

2022-05-17 16:45:07

รูปคู่หนุ่มก็มา !! "มิ้วกี้" มิแคร์กระแสต้าน เผยเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยรถหรู

Advertisement

มิแคร์กระแสต่อต้าน รูปคู่หนุ่มก็มา !! "มิ้วกี้ ไปรยา" เผยเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยรถหรูถือว่าเป็นไอดอลอีกคนในวงการยูทูบเบอร์ที่มีแฟนๆ ติดตามไลฟ์สไตล์เผ็ดๆ ของเธออยู่เป็นประจำ สำหรับ "มิ้วกี้ ไปรยา" โดยหลายคนนำเอาชีวิตที่บากบั่นของเธอกว่าจะมาถึงจุดๆ นี้ได้เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานและความพยายาม ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะประกาศเลิกรากับอดีตสามี "แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง" และต่อมาไม่นานก็มีภาพของเธอกับหนุ่มคนใหม่ เป็นเหตุให้ยูทูบเบอร์สาวคนดังโดนทัวร์กระหน่ำย่ำยีศักดิ์ศรี


ซึ่ง "คุณแม่มิ้วกี้" คนงามก็ได้ออกมาตอบโต้เพื่อปกป้องตัวเองจากข้อครหาต่างๆ ที่ชาวเน็ตหยิบยื่นมาให้เธอแบบไม่รู้ต้นสายปลายทางที่เแท้จริง โดยเธอย้ำทิ้งท้ายเอาไว้ว่า "อยากให้อดีตสามีออกมาพูดเรื่องจริงบ้าง คนอื่นๆ จะได้เข้าใจเสียที" 

ล่าสุด "มิ้วกี้ ไปรยา" ได้โพสต์รูปและข้อความที่ว่าได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตด้วยการซื้อรถหรูให้กับตัวเอง พร้อมกับลงภาพกับหนุ่มคนสนิทผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง ความว่า

"15 / 5 / 2565 ฤกษ์งามยามดี ซื้อรถใหม่ เริ่มสิ่งใหม่ๆ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆ ค่ะ ขอบคุณที่ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ทุกคนก็ยังเข้าใจและอยู่ด้วยกันเสมอมา ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องต่อสู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิต เราต้องสู้ต่อ แม้บางครั้งมันจะยากเย็นแค่ไหน และจงทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ภาคภูมิใจในตัวเองเชื่อมั่นว่ามีสิ่งดีๆ รอเราอยู่ข้างหน้า เรื่องเลวร้ายผ่านมาเพื่อให้เราจดจำเป็นบทเรียน และทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ถ้าเพื่อนๆ ท้อ ขอให้รู้ว่ายังมีมิ้วกี้ส่งกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอนะคะ #แม่เลี้ยงเดี่ยวก็เปรี้ยวได้"งานนี้ สาว "มิ้วกี้" ยังได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มคนสนิทลงด้วย ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและแสดงความยินดีกับเธอที่มูฟออนได้แล้วอีกเป็นจำนวนมาก