"จูน นาตาชา" ช็อก ผู้ต้องหาคดีหมอปลอมฉีดหน้าเสียชีวิตแล้ว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

2022-05-17 13:20:27

"จูน นาตาชา" ช็อก ผู้ต้องหาคดีหมอปลอมฉีดหน้าเสียชีวิตแล้ว ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

Advertisement

"จูน นาตาชา" อัพเดตคดี ช็อก ผู้ต้องหาคดีหมอปลอมฉีดหน้าเสียชีวิตแล้ว ยันเดินหน้าเอาเรื่องเจ้าของคลินิกทำเป็นคดีตัวอย่าง"จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์" ขอเดินหน้าสู้ต่อไม่ยอมถอย เอาเรื่องคลินิกดังที่ปล่อยให้มีหมอปลอมเข้ามาบริการฉีดใบหน้าของตนให้ถึงที่สุด ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการส่งหมายเรียกไปถึงเจ้าของคลินิก หากเจ้าของคลินิกไม่ยอมมาตามหมายเรียกก็จะออกหมายจับต่อไป
เบื้องต้นดาราสาว "จูน นาตาชา มณีสุวรรณ์" ถึงกับช็อกเมื่อแพทย์ศัลยกรรมที่รับผิดชอบและประจำที่คลินิกที่เกิดเหตุและต้องรับผิดชอบคดีนี้ได้เสียชีวิตลงแล้ว แต่ยังไงซะคดีก็ยังเดินหน้าต่อไปอยู่ดี

ด้านดาราสาว "จูน นาตาชา" ได้เปิดเผยว่า

“ตอนนี้คดีหมอปลอมที่จูนเคยไปแจ้งความจับยังดำเนินคดีอยู่ จูนไม่ได้ต้องการดำเนินคดีแค่หมอปลอมหรือเจ้าหน้าที่ในคลินิกอย่างเดียว จูนมองว่าคนที่ต้องรับผิดชอบสูงสุดควรเป็นเจ้าของคลินิก ไม่ใช่มาปัดความรับผิดชอบให้หมอปลอมหรือหมอที่ดูแลคลินิกรับผิดชอบเพียงอย่างเดียว

"ตอนแรกดูเหมือนว่าคดีจะฟ้องร้องแค่หมอปลอมและหมอที่รับผิดชอบที่คลินิกเท่านั้น ซึ่งจูนไม่โอเคเลย บุคคลเหล่านั้นคือปลายเหตุ ต้นเหตุคือเจ้าของคลินิกที่ปล่อยให้มีหมอปลอมเข้ามาให้บริการกับลูกค้าได้อย่างไร จรรยาบรรณ จริยธรรมมีหรือเปล่า การที่คุณปล่อยให้หมอปลอมเข้ามาฉีดหน้าให้กับลูกค้า เท่ากับคุณเอาเปรียบผู้บริโภค ไม่มีสามัญสำนึกต่อสังคม"

"ซึ่งหากเกิดความเสียหายบนใบหน้าของจูน หรือลูกค้าคนอื่นๆ คุณจะรับผิดชอบยังไง มันคือการเอาเปรียบลูกค้าชัดเจน"


"เมื่อวันก่อนได้คุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาบอกว่าแพทย์ที่ต้องถูกดำเนินคดีตอนนี้เสียชีวิตแล้ว ตอนนั้นตกใจมาก คิดว่าเป็นหมอปลอมที่ฉีดหน้าให้เรา สรุปก็คือหมอประจำคลินิกที่จะต้องถูกดำเนินคดีด้วยเสียชีวิต""แต่การเสียชีวิตของหมอประจำคลินิกเสียชีวิตก็ไม่ได้แปลว่าคดีจะจบลง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่ายังไงก็จะดำเนินคดีกับเจ้าของคลินิกต่อไป จูนต้องการให้คดีนี้เป็นคดีตัวอย่าง อยากให้คลินิกที่เอารัดเอาเปรียบลูกค้าแบบนี้หายไปจากเมืองไทยปิดไปให้หมดเพราะมันอันตรายต่อผู้บริโภค" จูน นาตาชา กล่าว