โจทย์ยากไปหน่อยแต่ต่อมเผือกกระเพื่อมมาก !! เพื่อนร่วมรุ่นแฉยูทูบเบอร์สาวฉาวสุดๆ

2022-05-13 15:15:48

โจทย์ยากไปหน่อยแต่ต่อมเผือกกระเพื่อมมาก !! เพื่อนร่วมรุ่นแฉยูทูบเบอร์สาวฉาวสุดๆ

Advertisement

โจทย์ยากไปหน่อยแต่ต่อมเผือกกระเพื่อมมาก !! เพื่อนร่วมรุ่นแฉยูทูบเบอร์สาวฉาวสุดๆ ลับหลังแฟนแอบจกผู้ชายร่วม ม.


ข่าวเมาท์ ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ถูกเพื่อนร่วมรุ่นแฉพฤติกรรมฉาว แอบหอมแก้ม นัวผู้ชายในซอยหอพักนักศึกษา แต่แฟนไม่รู้ บอกพูดไปร้องอ๋อทั้งประเทศ... ใครกัน

มีข่าวเมาท์แซ่บๆ ของคนดังออกมาให้ขาเผือกได้ตาลุกวาวกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (12 พฤษภาคม 2565) Bright TODAY ได้ออกมาเผยข่าวเมาท์เรื่องพฤติกรรมสุดฉาวของยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง ว่าแอบกินเด็กร่วมมหาวิทยาลัย โดยที่แฟนไม่รู้ และยังมีเรื่องชอบเอาซีนในห้องเรียนอีกด้วย

โดยรายงานบอกว่าข่าวเมาท์นี้มาจากเพื่อนร่วมรุ่นของยูทูบเบอร์ดังที่ยังเรียนไม่จบ ไม่ค่อยไปเรียน แต่เวลาไปเรียนจะต้องได้ซีนในห้องเรียน เพราะชอบหาซีนยกมือตอบคำถาม งานคนอื่นตอบถูกหมด แต่งานตัวเองตอบมั่วไปเรื่อยจนอาจารย์เอือมขณะที่เพื่อนอีกคนเล่าว่า เคยเจอยูทูบเบอร์สาวคนนี้เดินหอมแก้มนัวผู้ชายในซอยหอพักนักศึกษา แถมยังมีกอดแฟนหนุ่มหอมแก้มในมหาวิทยาลัย แบบไม่เกรงใจคนรอบข้าง ใต้หอพักก็มี พร้อมทิ้งท้ายว่าพูดไปร้องอ๋อทั้งประเทศ ใบ้มากกว่านี้ไม่ได้แล้ว ต้องไปสืบต่อกันเอง บอกเลยว่าโจทย์ยากมาก แต่ก็กระตุ้นให้ต่อมเผือกทำงานหนักขึ้นได้ดีเชียว 

ทั้งนี้ เมื่อเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ออกมาแชร์โพสต์ดังกล่าว ก็ทำเอาเหล่าขาเมาท์มาคอมเมนต์กันเพียบ ร่วมเดาว่ายูทูบเบอร์คนดังกล่าวเป็นใคร บ้างก็รอเฉลยจากหัวหน้าห้องแบบรัว ๆ เรื่องแบบนี้ใครรู้ก่อนถือว่าเก่งมากเวอร์ เพราะขนาดคนเอามาปล่อยเองอย่าง เจ๊มอย ยังไม่รู้เลยจ้า