"สกลธี"แย้มมีเซอร์ไพรส์ปราศรัยใหญ่ 13 พ.ค.

2022-05-11 12:48:30

 "สกลธี"แย้มมีเซอร์ไพรส์ปราศรัยใหญ่ 13 พ.ค.

Advertisement

"สกลธี"แย้มมีเซอร์ไพรส์แน่วันปราศรัยใหญ่ครั้งแรก 13 พ.ค. ลานคนเมือง​ ปลื้มกระแสมาแรงโค้งสุดท้ายจุดเด่น "ผู้ว่าฯ​ หาเงินได้​ใช้เงินเป็น"

เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 65 นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 3 กล่าวถึงกระแสตอบรับหลังการหาเสียงในรูปแบบต่างๆ ว่า ตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์ที่ในการหาเสียง ซึ่งที่ผ่านมาตนก็เดินหน้าอย่างเต็มที่ที่จะนำเสนอนโยบายต่างๆ ของ “สกลธีโมเดล” ที่ตั้งใจจะทำกรุงเทพฯ​ ให้เป็นเมืองที่ดีกว่านี้และตอบโจทย์สำหรับทุกคน​ ซึ่งที่ผ่านมามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ซึ่งได้รับฟังเสียงสะท้อนจากทุกฝ่ายก็ทราบว่า ทั้งโพลหรือกระแสทางสื่อ เป็นไปในทิศทางที่ดี ทำให้รู้สึกดีใจมาก เพราะสองเดือนที่ผ่านมาตนลงพื้นที่อย่างหนัก และพยายามหาแนวทางที่จะสื่อสารไปยังคนกรุงเทพฯ ให้เข้าใจและรับทราบนโยบายให้มากที่สุด ซึ่งทุกครั้งที่ลงพื้นที่ก็จะได้กำลังจากประชาชน คนที่ชื่นชอบ คนที่เคยติดตามผมมาให้กำลังเสมอทำให้หายเหนื่อย และหวังว่าจะได้เป็นผู้ว่าฯ ของทุกคนอย่างแท้จริง

นายสกลธีกล่าวว่า ตนคิดว่าสิ่งที่ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ นั้นนอกจากลงพื้นที่แนะนำตัว และสื่อสารไปตามสื่อช่องทางต่างๆ แล้ว การที่ตนได้ไปร่วมเวทีดีเบตที่มีมากในช่วงนี้ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนเข้าใจและรู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “สกลธี” มากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นจุดเด่นของตน โดยเฉพาะแนวคิดที่แตกต่าง ฉีกออกไปจากผู้สมัครฯ คนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาเงินเพิ่มให้กับ กทม. หรือการกระจายงบประมาณไปยังทุกเขตของ กทม. เป็นต้น

“ผมคิดว่าจุดเด่นของผมอยู่ที่ความคิดหรือนโยบายของผม ที่จะค่อนข้างฉีกออกไปจากผู้สมัครฯ คนอื่น เพราะไม่มีใครเขาพูดถึงเรื่องการหาเงินเพิ่ม หรือการแบ่ง การจัดสรรเงินของกรุงเทพฯ คิดว่าตรงนี้เป็นส่วนสำคัญ และหลังๆ ผมคิดว่าเราสื่อสารเข้าถึงคนกรุงเทพฯ มากขึ้นทั้งโซเชียลมีเดีย ทั้งการลงพื้นที่ และอยากจะขอเรียนเชิญพี่น้องคนกรุงเทพฯ มาฟังปราศรัยของผมครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ซึ่งหลักๆ เลยก็จะมีตัวผมและเปิดตัวทีมงานในด้านต่างๆ ของผม รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอนครับ” นายสกลธี กล่าว