“แบมแบม GOT7” นำทัพ วิน เมธวิน-แอลลี่-บิวกิ้น-พีพี-เจเจ-นนน-โอม จัดเต็มความสนุกใน “AIS5GVERSE”

2022-05-04 12:50:30

“แบมแบม GOT7” นำทัพ วิน เมธวิน-แอลลี่-บิวกิ้น-พีพี-เจเจ-นนน-โอม จัดเต็มความสนุกใน “AIS5GVERSE”

Advertisement

สุดมันส์! “แบมแบม GOT7” ปล่อยของเด็ด ครั้งแรกของโลกผสาน โชว์ Metaverse สุดว้าว พร้อมนำทัพศิลปินวัยทีน นำโดย โดย วิน เมธวิน, แอลลี่, บิวกิ้น, เจเจ, นนน, โอม, พีพี จัดเต็มความสนุกใน “AIS5GVERSE”AIS ก้าวสู่ปีที่ 32 สุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มโชว์สุดว้าวเพื่อให้สัมผัสประสบการณ์ดิจิทัลจากโลกจริงและโลกเสมือนเทียบชั้นระดับโลก ตะลึงไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำ โดย AIS มอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในวงการโทรคมนาคม ผ่านรายการพิเศษ “AIS5GVERSE” ถ่ายทอดทาง AIS Play และ Facebook AIS ที่ทำให้คนทุกได้ใกล้ชิดศิลปินคนโปรดพร้อมเห็นหน้าได้อย่างชัดๆ ฟินไม่มีสะดุดด้วยศักยภาพของเทคโนโลยีโครงข่ายอัจฉริยะ AIS 5G


ส่งความสุขให้ได้กรี๊ดคอแตกด้วยโชว์ของ “แบมแบม GOT7” จาก AIS Family และ “ไอ ไอรีน” Metaverse Human คนแรกกับ “The 1st Live Multiverse Real Time Performance” ซึ่งเป็นการนำ Metaverse มาผสานโชว์จากโลกจริงและโลกเสมือนไว้ด้วยกันอย่างไร้รอยต่อครั้งแรกของโลก โดยทั้งคู่โชว์ลีลาการเต้นสุดพริ้วไหวอย่างลงตัว ซึ่งทางไอ ไอรีน ก็เตรียมเดบิวต์ ที่พร้อมจะมีผลงานเพลงปล่อยออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟัง ขณะที่ แบมแบมจัดโชว์ให้เต็มอิ่มด้วยเพลง Let me love you ที่เพียงเต้นเบาๆ ตามจังหวะเพลงแต่บอกเลยว่ามีเสน่ห์อย่างมาก แถมยังคุมโชว์อยู่หมัดมัดใจเหล่า อากาเซ่ได้เต็มๆ

ด้าน TEAM AIS 5G ได้พาไปบุกโลก Metaverse เปิดประสบการณ์ดิจิทัลแบบเหนือชั้น แถมจัดเต็มโชว์อลังการด้วยแสง สี สุดว้าว พร้อมเสริ์ฟความฟินผ่านเสียงร้องเพราะๆ ให้ใจละลายทั้งคู่ของ “นนน กรภัทร์และ โอม ภวัต” ที่มาในเพลงของขวัญ ประสานเสียงร้องจนซึ้งกินใจ ทวีความฟินกันต่อกับ “พีพี กฤษฎ์ และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ในเพลงยอม ที่แท๊คทีมกันถ่ายทอดความหมายของเพลงได้อย่างสุดซึ้ง และราวกับต้องมนต์สะกดด้วยลีลาการเล่นเปียโนพร้อมเพลง A Thousand Year จากหนุ่ม “วิน เมธาวิน” ที่ทำเอาใจละลายกันไปเลย ก่อนจะลุกไปมันส์กันกับคู่รัก “เจเจ กฤษณภูมิ และต้าเหนิง กัญญาวีร์” ที่ปลุกความสดใสและโชว์สกิลการร้องพร้อมท่าเต้นกับเพลง 17 นาที ยิ่งเป็นคู่รักมาในเพลงสุดคิ้วท์ ง้อ งอนกันนิดๆ บอกเลยว่าโดนใจอย่างมาก สดใสให้สุดด้วยโชว์ของสาว “แอลลี่ อชิรญา” จากเพลง Polaroid Love ฟังเพลงเพลินทั้งท่อนร้องภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษที่ สาวแอลลี่เป๊ะในทักษะด้านภาษาอยู่แล้ว เสิร์ฟความสุขไปพร้อมท่าเต้นพริ้วๆ น่ารักสะกดใจแฟนๆ ได้อยู่หมัด ฟากสาวๆ “4EVE” มาพร้อมเพลง วัดปะหล่ะ? (TEST ME) ที่สเต็ปแดนซ์ยังเป๊ะเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารักและความขี้เล่นของสาวๆ ที่จัดเต็มในโชว์ พร้อมระเบิดความมันส์ไปกับ 3 หนุ่ม “ทรินิตี้” ในเพลง LIFE AIN’T OVER ที่กระชากใจด้วยท่าเต้นสุดแข็งแรง โชว์สกิลการเต้นแบบจัดเต็ม

ปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่พิเศษสุดๆ ด้วยโชว์จาก TEAM AIS 5G ที่ส่งท้ายความมันส์ให้นั่งไม่ติด จนต้องลุกขึ้นมาเต้นไปด้วยกันกับเพลง Permission to Dance ที่แต่ละคนเทหมดหน้าตักโชว์ performance ให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม บอกเลยว่าโชว์นี้จาก TEAM AIS 5G ไม่ว่าจะเป็น วิน เมธวิน, แอลลี่ อชิรญา, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, เจเจ กฤษณภูมิ, นนน กรภัทร์, โอม ภวัต, พีพี กฤษฎ์, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, ทรินิตี้ และ 4EVE คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม
โชว์จัดเต็มมากด้วยศักยภาพของศิลปินแบบนี้จัดมาเพื่อลูกค้า AIS เป็นการขอบคุณในความไว้วางใจที่มอบให้ AIS ดูแลทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ พร้อมยืนยันอยู่กับ AIS ดีที่สุด พบความพิเศษที่มากสุดยิ่งกว่าใคร ตั้งแต่การแจกเต็มๆ 5 ล้านบาท พร้อมสิทธิพิเศษต่อเนื่อง ตอกย้ำเครือข่ายที่ครอบคลุมที่สุดด้วยโครงข่าย Digital จากเทคโนโลยี 5G ที่มีคลื่นมากที่สุด เร็ว แรงทั่วไทยเชื่อมต่อกันได้ทั่วโลก โดยหลังจากนี้เตรียมพบกับความสนุกต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้มีส่วนร่วมกับ AIS ตอบโจทย์ทุก generation และเท่าทันทุกความต้องการของลูกค้า

ล็อคคิวความมันส์ครั้งต่อไปกับกิจกรรมสุดพิเศษให้ทุกคนได้พบปะกันแบบ Face-To-Face จัดเต็มด้วยโชว์จาก TEAM AIS5G กับ “Faniverse Party” ที่จะสร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์ใหม่ในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 นี้ พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น