เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

2022-05-01 09:00:55

เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

Advertisement

เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ที่เพิ่งประกาศผล 14 หนุ่ม-สาวหน้าใส โปรไฟล์ดี เข้าสังกัด ช่อง 7HD เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา

ตอนนี้แฟนๆ หลายคนคงอยาก ทำความรู้จักว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ของ ช่อง 7HD กันแล้ว งั้นอย่ารอช้า มาเปิดวาร์ป พร้อมยลโฉมความสวยหล่อของพวกเขากันเลย
เริ่มที่ 7 หนุ่มหล่อกันก่อน คนแรกขอแนะนำ แทน-บุรันช์รัตน์ หอมบุตร หนุ่มใต้ ซิกแพ็กดี จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ที่หลายคนบอกว่าเขามีเสน่ห์ที่รอยยิ้มกับแววตา เพราะว่าเป็นคนหน้าเข้ม แต่พอยิ้มแล้วบุคลิกเปลี่ยน เอาเป็นว่าถ้าโดนใจ ไปติดตามหนุ่มแทนกันได้ที่ IG : tanburanrat นะจ๊ะ

คนที่สอง กัปตัน-กันณทร ชะระภิญโญ หนุ่มหล่อจากจังหวัดชลบุรี ที่กำลังศึกษาคณะการจัดการ สาขาการจัดการธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเสน่ห์ของตัวเอง คือ เวลายิ้มมีแต่คนบอกว่าหน้าจะหวานขึ้น ไปสัมผัสรอยยิ้มของหนุ่มกัปตันกันเต็ม ๆ ได้ที่ IG : captainnnkntคนที่สาม ซิล-ฐณธรณ์ ธัญญกรกุล หนุ่มหล่อ คม เข้ม จากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ที่บอกว่าตัวเองก็มีเสน่ห์ที่รอยยิ้ม เพราะยิ้มทีไรจะหวานทั้งตา และปาก แถมยังปลื้มพระเอกรุ่นพี่ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เอามาก ๆ จนยกให้เป็นไอดอล ถ้ารักถ้าชอบก็ไปติดตาม IG : zil_thanathon กันเลย

คนที่สี่ มันนี่-กิจจำนง จำนงกิจ หนุ่มร้อยเอ็ด ยิ้มง่าย ศึกษาที่คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ขอเปิดตัวตนให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่าเป็นคน ‘ยิ้มเก่ง น่ารัก และ 2 ขวบ’ ถ้าอยากรู้ว่า 2 ขวบที่เจ้าตัวบอกเป็นยังไง ไปตามส่องดูไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG : money.jnkคนที่ห้า บิ๊กเอ็ม-สุเมธา รอยสี หนุ่มหนองคาย จากคณะคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษา เทศบาลเมืองหนองคาย นอกจากมีเสน่ห์ที่ความทะเล้นแล้ว เขายังมีความสามารถพิเศษด้านการร้องเพลง และชกมวย ใครอยากฟังเสียงเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่มคนนี้ ตามไปดูใน IG : bigm_sumetha ได้ เจ้าตัวเขาลงคลิปครวญเพลงไว้อยู่จ้า

คนที่หก เดียว-นวบดินทร์ สัณหวัณภัคดี หนุ่มอุตรดิตถ์ หน้าใสสไตล์เกาหลี จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ขอเปิดเสน่ห์อ้อนแฟน ๆ ผ่านแววตา เพราะเจ้าตัวบอกว่าเวลารู้สึกอะไร มักจะแสดงออกผ่านแววตาได้ชัดมาก ไปสบตาหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG : deawxn_ กันดูได้เลยคนที่เจ็ด ดรีม-ปุณณฤกษณ์ อาศัยป่า หนุ่มหล่อเมืองนนท์ จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่ขอนิยามตัวเองให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่า กวน เซ่อ ซ่า แต่ระวังจะหลงเสน่ห์ เพราะเจ้าตัวบอกว่าเป็นคนชอบอ้อนทางสายตา พร้อมเผยความสามารถพิเศษว่า สามารถร้องเพลง เล่นกีตาร์ ต่อยมวย ยิงปืน และเล่นสเกตบอร์ดได้เป็นอย่างดี ตามไปส่องได้ที่ IG : arsaipa