เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

2022-05-01 10:00:50

เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

Advertisement

เปิดเสน่ห์ชวนว้าว ! 14 หนุ่ม-สาว “7HD NEW STARS” ว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ ช่อง 7HD

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ที่เพิ่งประกาศผล 14 หนุ่ม-สาวหน้าใส โปรไฟล์ดี เข้าสังกัด ช่อง 7HD เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน ที่ผ่านมา

ตอนนี้แฟนๆ หลายคนคงอยาก ทำความรู้จักว่าที่นักแสดงเลือดใหม่ของ ช่อง 7HD กันแล้ว งั้นอย่ารอช้า มาเปิดวาร์ป พร้อมยลโฉมความสวยหล่อของพวกเขากันเลย หลังจากเปิดวาร์ปหนุ่มหล่อกันแล้ว มาดูความสวยน่ารักชวนว้าวของสาวๆ หน้าใสทั้ง 7 คนกันบ้าง
เริ่มที่สาวสวยอารมณ์ดี ยาหยี-ปริยชาต ศรีสูธรรม สาวขอนแก่น จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เจ้าตัวบอกว่าเป็นคนชอบพูดคุยกับคนรอบข้างมาก ๆ ตรงนี้เลยเป็นเสน่ห์ที่สุด นอกจากการคุยเป็นเลิศแล้ว ยังมีความสามารถทั้งร้อง ทั้งเต้น เล่นดนตรี กีตาร์ อูคูเลเล่ ขิม ซออู้ รวมถึงการแสดง ไปทำความรู้จักสาวคนนี้ได้ที่ IG : yayeepriyachart

สาวสวยคนที่สอง วีซ่า-สิมิลัน เตมีวณิชย์ สาวสวยจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เธอบอกว่า เสน่ห์ของเธออยู่ที่รอยยิ้ม ที่ใครเห็นชอบทักว่ายิ้มสวย และสาวยิ้มสวยคนนี้มีความสามารถด้าน DJ Mixing ตามไปดูความสวยเซ็กซี่ของวีซ่าได้ที่ IG : visasimilan กันเต็มที่เลยจ้าสาวคนที่สาม ชวนไปรู้จักสาวเชียงรายสายหวาน ซ่อน เปรี้ยว แพม-สุชานุช ธรรมวงค์ จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่มีไอดอลเป็นนางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมบอกว่าตนเองเป็นคนมีเสน่ห์ตรงที่รอยยิ้ม และดวงตา มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดา แต่พอยิ้มมาแล้วจะละลาย จะละลายสมกับที่เจ้าตัวบอกหรือไม่ ตามไปดูได้ใน IG : pamsuchanooch

สาวคนที่สี่ มิ้นชิ-เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ สาวสวยน่ารัก เฟรนด์ลี่ เส้นตื้น จากจังหวัดชลบุรี และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เสน่ห์ที่ต้องยกนิ้วให้คงเป็นรอยยิ้มที่สดใส มิ้นชิมีความสามารถด้านการเต้น เดินแบบ และการแสดง ถ้าอยากรู้จักสาวคนนี้มากขึ้น ไปติดตามกันได้ใน IG : mimtshii_สาวคนที่ห้า เกรซ-เกรซ ฮาร์เปอร์ สาวสวยเก่งจาก คณะ Advertising & Public Relations มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ที่มาเปิดตัวตนให้ทุกคนรู้จักว่าตนเองมีเสน่ห์ด้านสายตา และน้ำเสียง พร้อมเผยไอดอลที่ตนเองชื่นชอบคือนางเอกสาว นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ไปทำความรู้จักสาวคนนี้กันได้ที่ IG : thegraceharperr

สาวคนที่หก อีฟ-ชนิภรณ์ ทรัพย์มี สาวสวยจากคณะวารสารศาสตร์ และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลง และเต้นเชียร์ลีดเดอร์ ถ้าคิดว่าสาวคนนี้สวยโดนใจใช่เลย ก็ไปตามได้ที่ IG : evesupmee


และสาวคนสุดท้าย อ๋อม-ปัณชญา สุวรรณกุฏ สาวสวยจากจังหวัดอุบลราชธานี ที่กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีความสามารถด้านการเต้น รำ และเดินแบบ โดยเจ้าตัวขอนิยามตัวตนให้ทุกคนรู้จักสั้น ๆ ว่า สวย มุ่งมั่น รักเดียวใจเดียว ส่วนเสน่ห์อยู่ที่ยิ้มสวย ๆ ใครอยากสมัครเป็น FC ตามไปให้กำลังใจกันได้ที่ IG : oompachayaโดยทั้งหนุ่ม-สาวทั้ง 14 คนนี้ ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD เป็นเวลา 5 ปี พร้อมรับโอกาสดี ๆ ในวงการบันเทิงอีกมากมาย แฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ 7HD NEW STARS ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ได้ที่ www.ch7.com/newstars