เจ้ามังกรตัวน้อยกำลังจะมา "ลีเดีย" ประกาศข่าวดีพร้อมหน้าทั้งครอบครัว !!

2022-04-17 19:10:37

เจ้ามังกรตัวน้อยกำลังจะมา "ลีเดีย" ประกาศข่าวดีพร้อมหน้าทั้งครอบครัว !!

Advertisement

เจ้ามังกรตัวน้อยกำลังจะมา "ลีเดีย" ประกาศข่าวดีพร้อมหน้าทั้งครอบครัว !!เป็นครอบครัวหรรษาที่มีกิจกรรมทำร่วมกันเสมอๆ อีกทั้งความน่ารักของลูกน้อยทั้งสองก็ตบเอาหัวใจแฟนๆ ไปทั่วประเทศ สำหรับ "น้องดีแลน" และ "น้องเดมี่" ลูกชายและลูกสาวของคุณพ่อ "แมทธิว ดีน" กับคุณแม่ "ลีเดีย" ถึงแม้นักร้องสาวจะมีลูกถึง 2 คนแล้วก็ตาม แต่ความงามความฉ่ำมงก็ยังคงมีอยู่ทุกอณูในตัวเธอ เพราะคุณสามีนั้นหมั่นฉุดขึ้นมาฟิตร่างด้วยกันอยู่เสมอๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ดูแลเรื่องสุขภาพกันเป็นงานหลักเลยทีเดียว 

 
ล่าสุด ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัว "ดีน" อีกครั้ง หลังสาว "ลีเดีย" ได้ออกมาประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนที่ 3 อยู่ ซึ่งเป็นเรื่องดีๆ ที่ผุดขึ้นมาท่ามกลางความร้อนระอุของเดือนเมษายน โดยเจ้าเบ่บี๋ตัวน้อยนี้มีกำหนดคลอดประมาณเดือนตุลาคมที่จะถึง ทีมข่าวบันเทิงขอร่วมแสดงความยินดีกับ "แมทธิว" และ "ลีเดีย" มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ งานนี้ "ลีเดีย" เองก็ได้โพสต์คลิปรวมตัวกันพร้อมหน้าพ่อแม่และลูกๆ เพื่อเฉลยเซอร์ไพรส์เป็นไข่มังกรใบใหม่ และท้องที่ใหญ่ขึ้นมานิดๆ ซึ่งเธอได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า 

"ลูกมังกรตัวสุดท้ายกำลังจะมา #BabyNumber3

The Last Dragon… hatching in October#ยอมพ่อเป็นคนสุดท้าย #ตุลาคม2022 #น้องของเดมี่มาแล้วจ้า #เดมี่จะเป็นเจเจ๊ #HappyEasterDay"ท่ามกลางความยินดีของเหล่าญาติๆ เพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ