ฟาดฉาดใหญ่ไข่แล้วทิ้ง !! "อะตอม" เพื่อนสนิท "แตงโม" โพสต์ซัด "แม่ภนิดา"

2022-03-08 12:10:56

ฟาดฉาดใหญ่ไข่แล้วทิ้ง !! "อะตอม" เพื่อนสนิท "แตงโม" โพสต์ซัด "แม่ภนิดา"

Advertisement

ฟาดฉาดใหญ่ !! "อะตอม" เพื่อนสนิท "แตงโม" โพสต์ถึง "แม่ภนิดา" ถาม ทำไม?? แม่ไข่มันไว้แล้วทิ้งมันให้สู้ชีวิตอยู่กับพ่อ ตอนที่พ่ออุ้มลูกไปลำบากตรากตรำแม่อยู่ที่ไหน ?คดี "แตงโม นิดา" ต้องไม่เงียบ !! เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายกำลังเร่งค้นหาคำตอบที่แท้จริงของต้นเหตุการเสียชีวิตของนักแสดงสาวอย่างไม่หยุดหย่อน รวมถึงมีแรงขับเคลื่อนจากเหล่าเพื่อนดารา และชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ซึ่งคดีนี้ดูแล้วท่าทางคงจะจบยาก เพราะมีอำนาจบางอย่างมาขวางกั้นไว้ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีคนเห็นจุดผิดสังเกตออกมาฟาดรอยด่างรอยดำของคดีนี้อย่างแน่นอน ก่อนอื่นไม่ต้องฟาดใครอื่นไกล เพราะหลายคนที่ได้ดู "คุณแม่ภนิดา" คุณแม่ของ "แตงโม" ออกรายการทีวีแล้วแสดงออกถึงการยอมรับการขอโทษเป็นตัวเงิน ก็ไม่ค่อยพอใจสักเท่าไรกับอาการเช่นนั้น จึงเป็นที่พูดถึงเรื่อง "ตาย จ่าย จบ" กันเป็นจำนวนมาก 


ล่าสุด "อะตอม สัมพันธภาพ" เพื่อนสนิท "แตงโม นิดา" ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เป็นการฟาดคุณแม่แบบตั้งคำถามรัวๆ ระบุว่า“แม่ครับ”

".... ทำไมแม่ไข่มันไว้แล้วทิ้งมันให้สู้ชีวิตคู่กับคุณพ่อทำไมครับ ตอนช่วงที่คุณพ่ออุ้มลูกไปลำบากตรากตรำ คุณแม่อยู่ที่ไหนครับ

ทำไมผมไม่เคยเห็นแม่เลยครับ ทำไมผมเห็นเพื่อนพี่น้องแต่ละคนที่ช่วยมันคอยช่วยมันอยู่ตลอดเวลาเท่าที่ความสามารถพวกเค้าจะมีครับ“แม่ครับ”

ทำไมแม่ไม่เคยไปหามันที่บ้านเลยครับตอนคุณพ่อยังมีชีวิตอยู่ ผมไม่เคยเจอแม่เลยครับแม้แต่ครั้งเดียว

ผมไม่เคยได้ยิน จากมันเลยแม้แต่คำเดียวว่ามันได้งานทำ จากที่แม่มันเป็นคน หาการหางานให้มันทำ

“แม่ครับ”งานที่มันมีเกิดขึ้นในเกือบทุกวันก็ได้จากเพื่อนและรุ่นพี่ช่วยหาและความสามารถของมันเอง และได้เข้ามาในวงการนี้รู้สึกว่ามันไม่ได้มาจากแม่น่ะครับ

มันเข้ามาได้เพราะอดีตผู้จัดการคนแรกที่พามันเข้าวงการบันเทิงและความสามารถของตัวมันเองทั้งสิ้น รู้สึกว่าจะไม่ใช่แม่นี่ครับ

“แม่ครับ”

มาวันนี้แม่เที่ยวสั่งว่าคนนั้นต้องอย่างนั้นอย่างนี้ ทำไมแม่ไม่หัดห้ามใจของแม่เอง และรักลูกให้มากกว่าปากพูดละครับห้ามไม่ให้ตัวเองไปยุ่งกับคนอื่นเพื่อให้คนที่แม่เรียกว่า”ลูกรัก”สบายใจบ้างละครับแม่ ไม่เถียงใน”ศักดิ์”ที่เป็นแม่ของมัน

“แม่ครับ”

คนเราแค่ศักดิ์อย่างเดียวคงจะไม่พอครับไม่รู้ว่าผมคิดไปเองหรือเปล่า แต่เพราะผมชอบมองคนที่มีศักดิ์และการกระทำ

ของคนผู้นั้นเสียมากกว่า คนเรามันมีศักดิ์หมดแหละครับ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคนเราคือต้องมี ”ศักดิ์ศรี” นะครับแม่

“แม่ครับ”

ถ้าแม่คิดว่าแม่มีศักดิ์ศรีพอ เรียกว่าแม่ได้เต็มแม่ได้ไม่เคยทอดทิ้งมัน ให้สู้ชีวิตอย่างเดียวดายเลย

งานทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับตัวมันและประชาชนชาวไทยรู้จักตัวมันได้ก็เพราะ ”แม่” ล้วนๆ

ผมก็ขออภัยด้วยนะครับ “แม่”