อุทาหรณ์หนุ่มกินแซลมอนจิ้ม "วาซาบิ"เยอะเกินสำลักหน้ามืด

2022-02-15 17:04:38

อุทาหรณ์หนุ่มกินแซลมอนจิ้ม "วาซาบิ"เยอะเกินสำลักหน้ามืด

Advertisement

หนุ่มโพสต์คลิปเป็นอุทาหรณ์กินแซลมอนจิ้ม "วาซาบิ"เยอะเกิน จนสำลัก ไอหนัก หน้ามืด หงายหลัง

เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก พ่อน้องเก้า อิอิ โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมข้อตวามระบุว่า  คนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ นั่งอยู่ดีๆก็หงายหลังไปได้ ตัองขอบคุณเมียกับเจ้าพ่อเพชร ไม่งั้นนะ คงสบายไปแล้ว พลังวาซาบิ มันแรงจริงๆ


ขอขอบคุณทุก comment ทุกสายโทรศัพท์ ที่เข้ามาถามอาการและห่วงใยกัน ตอนนี้ผมอาการปกติแล้วครับ มันเป็นเพียง แค่เวลาไม่กี่วินาทีที่ ต้องจำไปนานเลย  อาการเริ่มต้นคือ เราเอาแซลมอน มากินแล้วเอาวาซาบิมาทากับแซลมอน แต่น่าจะเยอะไปนิดนึง พอกินแล้ว ความเป็นวาซาบิมันแผลงฤทธิ์ทันที กระเทียมโทน หรือ ขึ้นช่ายที่ว่าแน่ ก็เอาไม่ลง จนเราสำลักและไอหนัก และหน้ามืดไปเลย แล้วก็เป็นไปตามภาพที่เห็นแหละครับ ยังดีที่ ภรรยาและเจ้าของร้านเป็นกู้ภัย ที่ผ่านการฝึกอบรมมา จึงเข้ามาทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ทันเวลา ไม่งั้นคงแย่กว่านี้ เมื่อพอเรารู้สึกตัว ก็จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นนัก จำแค่ว่าสำลักวาซาบิแค่นั้นเลย แต่อาการตามมาก็ไม่มีอะไรนะ นอกจาก ปวดต้นคอและระบมหลังนิดหน่อย ก็รู้เนอะว่าเกิดจากอะไร(อิอิ)

เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อย่าใส่วาซาบิเยอะ มันจะทำให้น็อกเอาได้ครับ ครั้งนี้อาจจะไม่เป็นอะไร แต่ครั้งน่าต้องระวังให้มากกว่านี้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  พ่อน้องเก้า อิอิ