ตามหาหนุ่มปริศนา "ฮาย อาภาพร" เผยถูกผู้ชายสาปแช่งให้ไม่มีความรัก

2022-02-15 11:00:21

ตามหาหนุ่มปริศนา "ฮาย อาภาพร" เผยถูกผู้ชายสาปแช่งให้ไม่มีความรัก

Advertisement

เปิดกันแบบหมดเปลือก "ฮาย อาภาพร" เผยกลางรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ว่าถูกผู้ชายสาปให้ไม่มีความรัก-ตัน หลังไปบอกให้เขารอ 10 ปีเมื่อครบสัญญากลับปฏิเสธเขา "เขาเลยสาปแช่งให้เราไม่ต้องมีความรักในชาตินี้ สาปแช่งให้เราตันไปเลย" พร้อมประกาศหาหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้ช่อโตให้รับวาเลนไทน์ ไม่ลงชื่อ มีแต่การ์ดแต่ไม่มีข้อความ

ฮาย อาภาพร : มีคนส่งดอกกุหลาบมาให้แต่ไม่ระบุบชื่อ

บุ๋ม ปนัดดา : พี่โทรถามร้านดอกไม้เลยไหมอาจจะเป็นร้านดอกไม้ที่ส่งมาให้เองหรือเปล่า เพราะ บุ๋ม เคยโทรถามเหมือนกันว่าใครส่งมาให้เราผลปรากฎว่าเป็นของร้านดอกไม้เองเขาเป็นแฟนคลับของเราส่งมาให้น่ารักเลย
ฮาย อาภาพร : แต่ไม่น่าจะใช่ แต่จริงๆแล้วเราถามเขาได้ใช่ไหม นี่ !! เมื่อกี้ระหว่างที่เราสัมภาษณ์กันอยู่มีเด็กโทรมาว่า คุณฮาย ค่ะ มีคนส่งดอกกุหลาบมาให้ คุณฮาย สองดอกใหญ่มากแต่เขาก็ไม่ลงชื่อนะคะ แล้วก็แปลกมากเพราะเราก็แกะดูว่ามีการ์ดหรือเขาเขียนอะไรมาไหมมีแต่การ์ดมาค่ะ แต่ไม่มีเขียนอะไรมาเลย เราก็พยายามเดามาหรือจะเป็นแฟนคลับที่เคยส่งให้เราหรือว่าน้องคนที่เขาเคยส่งมาให้สองสามปีเดี๋ยวว่าจะโทรไปถามเขาน่าจะใช้นะคะ

ช่วงนี้ไม่มีคุยกับใครอยู่เลยเหรอ?ฮาย อาภาพร : ไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษค่ะ เราอยากมีความรู้สึกนั้นนะคะ แต่เราไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ใครเพราะว่าบางครั้งมีคนเข้ามาแล้วถามเราว่า จีบได้ไหม จีบได้ไหม จู่โจมอะไรขนาดนี้เราก็รู้สึกของเรานะคะ คนเราถ้าจะมาจีบกันน่าจะต้องเจอกันแล้วมีการพูดคุยกันสักสองสามครั้งก่อนไหม จู่ๆมาดูเราในไลฟ์แล้วมาพูดแบบนี้ ผมจีบจริงๆนะแล้วไลฟ์กี่ครั้งๆคนนี้ก็จะมาพูดตลอดว่าจีบได้ไหมผมจีบจริงๆนะ ฟังๆแล้วเราก็รู้สึกอะไรยังไง เพราะการเริ่มต้นถ้าจู่โจมมากเกินไปมันดูแปลกๆ

เพราะในอดีต พี่ฮาย เคยถูกผู้ชายสาปแช่งไม่ใช่เหรอเล่าเรื่องนี้หน่อยสิ?

ฮาย อาภาพร : คือเราก็บอกให้เขารอเรา 10 ปีเนอะถ้า 10 ปีคุณรอฉันได้ฉันก็จะแต่งงานด้วยเราก็ติดต่อกันอยู่ประมาณ 4-5 ปีแล้วเขาก็หายไปเลยสักประมาณ 4-5 ปีแล้วเขาก็กลับมาอีกครั้งก็คบประมาณ 10 ปีที่เราบอกให้เขารอเขาก็บอกว่าเขากลับมาทวงสัญญา แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ต่อเนื่องเพราะในเวลาที่คุณหายไปไปทำอะไรอยู่ที่ไหนเราไม่รู้เลยคุณไปมีลูกหรือเปล่าหรือไปมีภรรยามาไหมเราก็เลยบอกเขาว่า มันไม่ใช่แล้วมั้ง เขาก็ว่าเราแช่งเราเขาก็บอกว่าเขาเสียโอกาสเพราะเขาเจอคนเยอะแยะรู้ไหมว่าเขาเสียโอกาสกับเวลา 10 ปีที่รอคอยเราแล้ว คุณมาทำกับผมแบบนี้ได้ยังไงเขาคือพูดจริงจังมากเลยเขาซีเรียสมากเลย คุณทำให้อนาคตของผมมันหายไป ผมเจอคนดีๆเยอะแยะมากมายแล้วผมก็รอคุณเข้าใจหรือเปล่า คุณทำกับผมแบบนี้ได้ยังไง คุณใจร้ายเกินไปเขาเลยแช่งเราว่าขอให้เราไม่เจอคนรักจริงไม่ต้องมีความรักในชาตินี้ของให้คุณตันไปเลย (หัวเราะ)

แล้วตอนนั้นทำไมบอกให้เขารอ 10 ปีเพราะ พี่ฮาย ชอบเขาเหมือนกันหรือเปล่า?

ฮาย อาภาพร : เอาจริงๆนะคะ เป็นคนที่คิดว่าไม่มีใครรอหรอก 10 ปีเราก็พูดให้มันผ่านๆไปคิดว่ายังไงก็เขาก็คงไม่รอแน่ๆเพราะเราก็ไม่ได้ชอบเขาด้วยเพราะถ้าชอบก็ไม่ต้องให้รอถึง 10 ปีหรอกจริงๆคือไม่ใช่ ซึ่งถ้าเขาได้อยู่ตอนนี้เราก็ ขอโทษทุกครั้งนะที่ออกทีวีเราจะขอโทษสิ่งที่เราทำไปว่าคุณจะรอเราได้ขนาดนั้น แต่คำว่าไม่ใช่ถ้าเราอยู่ด้วยกันไปเราก็ต้องเลิกกันเพราะฉะนั้นเราตัดกรรมตั้งแต่ตรงนี้ดีกว่าอย่าทรมานซึ่งกันและกันเลย https://fb.watch/ba173XiJqZ/