ถวายบาทาจนปากฉีก "นิวนิว" ระทมร่ำไห้ เจอ "เติ้ล" ทำร้าย แต่เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่

2022-02-10 15:55:09

ถวายบาทาจนปากฉีก "นิวนิว" ระทมร่ำไห้ เจอ "เติ้ล" ทำร้าย แต่เจ็บแค่ไหนก็ยังรักอยู่

Advertisement

เรียกใครว่าพ่อก็หึงหมด คิดว่าคนๆ นั้นเป็นชู้ "เติ้ล ธนพล" เบรกแตกเอาเท้ากระแทกหน้า "นิวนิว เอวเด้ง" จนปากฉีก หงายการ์ดป่วยซึมเศร้า ขโมยซีน "หนุ่ม กรรชัย" หอบดอกไม้ขอโทษแฟนสาวกลางรายการ ด้าน ทนายที่สนิทกับ "นิวนิว" ยอมอภัย กำชับอย่ากระทำเยี่ยงนี้อีกออกมาจากคุกเมื่อไหร่ไม่มีใครรู้ แต่อยู่ๆ ก็มีกรณีขึ้นมาอีกจนได้ สำหรับประเด็น "นิวนิว เอวเด้ง" แฟนของหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" อดีตพระเอกดัง ที่ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมของแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ด้วยการเตะเข้าที่ใบหน้า จนเกิดบาดแผลในปาก และเมื่อเรื่องราวถูกโพสต์ออกไป ชาวโซเชียลจึงนำไปวิจารณ์ต่อกันเป็นวงกว้าง ซึ่งมีทั้งเห็นใจฝ่ายหญิงสาวและอยากให้ "เติ้ล" ออกมาพูดถึงสาเหตุการลงมือลงไม้ครั้งนี้ 


ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.พ. สาว "นิวนิว เอวเด้ง" และหนุ่ม "เติ้ล ธนพล" รวมถึง "ทนายไพศาล" ทนายที่สาวนิวนิว เรียกว่า "พ่อ" ได้เดินทางมาพูดคุยในรายการโหนกระแส ที่มี "หนุ่ม กรรชัย" เป็นผู้ดำเนินรายการ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ด้าน "เติ้ล" สารภาพว่าเป็นคนทำร้ายฝ่ายหญิงจริง แต่เป็นเพราะป่วยซึมเศร้า และทำไปขณะสติหลุด จากนั้นจึงนำดอกไม้มาขออภัยน้อง "นิวนิว" 

ทั้งนี้ "เติ้ล ธนพล" กล่าวว่า “พี่รักหนูนะ พี่กลัวหนูเจ็บ หนูไม่ได้ไม่ดีกับพี่ครับ ไม่คิดว่าเหตุการณ์แบบนี้มันจะเกิดขึ้น มันจะรุนแรงแบบนั้น ผมถูกเลี้ยงมาในครอบครัว ผมเป็นลูกผู้ชายคนเดียว พ่อแม่สอนมาให้เคารพผู้หญิง อย่าทำร้ายผู้หญิง อย่าตบหัวอย่ารังแกเพื่อน แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นผมไลน์ไปบอกเขาว่าพี่ผมว่า ไม่ไหว ผมรับไม่ได้ แต่ตอนนั้นที่ผมให้สัมภาษณ์ไป ผมไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงๆ แล้วผมก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าอะไรมันเกิดขึ้น จนผมมานั่งคิด และย้อนมองดูภาพว่า ไม่มีคนดี คนบ้าที่ไหน ที่จะไปโรงพยาบาลไปแจ้งความ ไปบอกว่าเราทำร้ายเขา นี่เราเป็นถึงขั้นนั้นเลยเหรอ เราหลุดถึงขั้นนั้นเลยเหรอ ผมไลน์ไปบอกพี่ชายและพ่อแม่ผมรู้สึกผิด ผมรู้สึกแย่ ผมแย่มากๆ ไม่ได้นอนเลย 2-3 วัน”

“ผมเป็นซึมเศร้าและจะรักษาโรคซึมเศร้าต่อเนื่อง แต่ผมก็มีคุณหมออยู่ ซึ่งเดี๋ยวผมปรึกษาพ่อแม่ได้ครับก็จะรักษาต่อเนื่องไป วันนี้ผมเอาของมาให้นิวนิวครับ” และหนุ่ม "เติ้ล" ก็ลุกขึ้นนำดอกไม้ช่อใหญ่มาส่งให้ "นิวนิว" พร้อมพูดว่า “พี่ขอโทษ” ซึ่งสาวนิวนิวก็กอดและเช็ดน้ำตาให้เติ้ลก่อนบอกว่า “ไม่ร้องนะ”

ซึ่งก่อนที่ "เติ้ล" จะมอบช่อดอกไม้ขอโทษ "นิวนิว" นั้น "ทนายไพศาล" ได้กล่าวกับเติ้ลว่า "เรายอมรับที่ว่าทำร้ายร่างกายจริงหรือไม่ ?" โดย "เติ้ล" ได้ลุกขึ้นยืน และยกมือไหว้ขอโทษทันทีอย่างลูกผู้ชาย ทั้งนี้ "ทนายไพศาล" ก็กล่าวว่าให้อภัยแต่ทีหลังอย่าทำอีก ด้าน "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่า “ไม่ได้เตรียมการมาก่อน ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่รู้มีชอตนี้ หลายคนอาจจะมองภาพปัจจุบันทันด่วน ไม่ได้เตรียมอะไรไว้ให้ ต่อไปเอายังไงแจ้งความแล้วด้วย ถ้าคบกันต่อไม่มีเรื่องแบบนี้นะ น้องนิวนิวก็ต้องให้กำลังใจและให้คำปรึกษาเขานะ เขามาแล้วมาในรายการวันนี้ เมื่อกี้ผมทำรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ไป ไม่รู้จะใช่ไหม แต่คิดว่าตรงกับคนเป็นซึมเศร้าขอพูดหน่อย เขาบอกว่าสิ่งที่นิวนิวควรพูดกับคนป่วยก็คือสิ่งที่หนูควรจะพูดนะ ฉันอยู่ข้างๆนะ กอดให้กำลังใจนะ ไม่ควรพูด สู้ๆ ลืมมันไปเถอะ อย่าคิดมาก คนลำบากมีมากกว่านี้ ไม่เอานะ เราต้องพูดแบบนี้ ส่วนเติ้ลเราต้องเข้าใจว่าคนที่น่าสงสารไม่ใช่เติ้ล แต่คนที่อยู่กับคุณ เขาจะเหนื่อยกว่าสองเท่า คุณต้องเห็นใจเขาด้วยและถ้าวันนี้รู้ว่าเติ้ลเป็นซึมเศร้าผมจะพาหมอมาด้วย เราต้องไม่เกเรกับเขาแล้วนะ”

อย่างไรก็ตาม "นิวนิว" ได้กล่าวว่า “จริงๆ ตอนนี้สิ่งที่หนูต้องการคือให้พี่เขาไปรักษาตัวเองก่อน (น้ำตาไหล) หนูไม่ปิดโอกาสพี่นะคะ พอพี่โอเคแล้ววันนั้นเรากลับมาเจอกันอีกที หนูแค่อยากให้พี่รักตัวเองก่อนถึงจะมารักหนูได้ค่ะ”

โดย "เติ้ล" พูดต่อว่า “จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมมีความคิดอยู่อย่างหนึ่ง ก่อนมีเรื่องนี้เกิดขึ้น ผมคิดอยากจะบวชมานานแล้ว เคยคุยกับพี่ชายที่สนิท ผมไม่ไหวแล้ว ผมอยากบวช คือผมก็ตั้งใจว่าอยากจะบวชครับ”

ส่วน "ทนายไพศาล" กล่าวว่า “พ่อดำเนินการเรื่องแจ้งความครับ แต่อันนี้ตำรวจแค่ปรับ ไม่ได้อะไรแต่อย่าทำอีก คำว่านายมันคือเพศสภาพที่นำหน้าเรา อย่าไปทำคนอื่นและผู้หญิง ส่วนเรื่องบวชผมขออนุโมทนาบุญด้วยที่เติ้ลจะบวชครับ”ขอขอบคุณภาพประกอบจากรายการโหนกระแส