"แซนวิช ปภาดา" อดีตภรรยา "เสก" โพสต์แฉเจอแกล้งเอาโซ่ล็อกบ้าน

2022-02-10 12:15:05

 "แซนวิช ปภาดา" อดีตภรรยา "เสก" โพสต์แฉเจอแกล้งเอาโซ่ล็อกบ้าน

Advertisement

หัวร้อนสุดๆ "แซนวิช ปภาดา" อดีตภรรยาร็อกเกอร์ดัง โพสต์แฉเจอแกล้งเอาโซ่ล็อกบ้าน ชาวเน็ตโยงถึงดราม่าเมื่อครั้งก่อน ?เงียบหายไปนานเลยทีเดียว สำหรับ อดีตภรรยา "เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ดัง อย่าง "แซนวิช ปภาดา" แต่อยู่ๆ ก็กลับมีเรื่องไม่ค่อยจะถูกใจสักเท่าไร ซึ่งก็คงเกิดคำถามขึ้นมากมายว่าเหตุไฉนถึงเจอเรื่องแบบนี้กับตัวเธอ ? โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าดราม่าครั้งนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอแบบหัวเสียสุดๆ ว่า 
"ไปต่างจังหวัดกลับมา เจอคนเอาโซ่มาคล้องหน้าบ้าน คนทำทำไปเพื่ออะไรคะ รังแกกันทำไม เราเคารพคุณเหมือนญาติ มาตั้งแต่เด็กเพราะพ่อสอนมา ครอบครัวเราก็ไว้ใจพวกคุณมาก และไม่เคยคิดว่าวันนึงจะได้ยินคำพูด และการกระทำที่เห็นแก่ตัว อยากได้เงินคนอื่นคุณก็ ทำให้ถูกต้อง"


งานนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป เหล่าชาวเน็ตหลายคนก็เข้ามาสอบถามเรื่องราวว่าเป็นอย่างด้วยความเป็นห่วง ซึ่งก็มีคำถามมากมายทยอยส่งเข้ามาหลายหลากความคิดเห็น บ้างก็มองว่าอาจเป็นคนบางคนที่ไม่พอใจเรื่องราวในอดีตหรือเปล่า จึงเข้ามาส่องและกลั่นแกล้งเช่นนี้ บ้างก็ว่า ทางญาติอาจเข้ามาทำแบบนี้เพราะความห่วงใยหรือเปล่า ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่ก็ยังไม่มีคำตอบใดๆ จากสาว "แซนวิช"