รู้ชื่อแล้วสาวถูกฆ่าหั่นศพทิ้งเจ้าพระยา

2022-02-09 21:10:17

รู้ชื่อแล้วสาวถูกฆ่าหั่นศพทิ้งเจ้าพระยา

Advertisement

รู้ชื่อแล้วสาวนิรนามถูกฆ่าหั่นศพโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา ครอบครัวจำรอยสักได้ หายตัวไปตั้งแต่ 7 ก.พ. 

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังพบศพหญิงสาวนิรนามลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วงกลางวันที่ผ่าน เจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีได้กระจายกำลังเร่งสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับตัวผู้เสียหายชีวิตอย่างเร่งด่วน เพื่อพิสูจน์ทราบให้ได้ว่าคือใคร ก่อนที่จะได้รับแจ้งเบาะแสที่ทำให้เชื่อได้ว่าศพหญิงสาวนิรนามดังกล่าวน่าจะเป็น น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ อายุ 28 ปี หลังมีบุคคลในครอบครัวเข้ามายืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตำหนิรูปพรรณโดยเฉพาะรอยสักด้านหลัง รวมถึงสีเล็บและเครื่องประดับต่างๆ ที่พบบนตัวศพ ตรงกับ น.ส.มณีรัตน์ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ น.ส.มณีรัตน์ เดิมพักอาศัยอยู่กับครอบครัวและญาติพี่น้องภายในซอยหทัยราษฎร์ 33 ก่อนจะย้ายไปทำงานย่านรามคำแหง นานๆ ครั้งจะกลับมาที่บ้านพัก ซึ่งครั้งสุดท้ายที่ญาติพี่น้องติดต่อได้ คือเมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนจะขาดหายการติดต่อไป กระทั่งคนในครอบครัวพบเห็นข่าวศพหญิงสาวนิรนามลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ปรากฏตามสื่อต่างๆ จึงเอะใจเพราะมีตำหนิรูปพรรณตรงกัน ก่อนติดต่อเข้าแจ้งเบาะแสกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อพิสูจน์ทราบให้แน่ชัด


ทั้งนี้จากการตรวจสอบเฟซบุ๊ก ปอแป้ง ของ น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ ได้โพสต์ข้อความเมื่อ 3 วันก่อน ระบุว่า  "สักวันพวกคุณจะคิดถึงเรา"  โดยมีเพื่อน คนรู้จัก ตลอดจนชาวเน็ตเข้าไปแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก โดยบอกว่า ขอให้หลับให้สบาย ไปสู่สุคติ และขอให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว