"สุวัจน์"ขอพรวันเกิดให้ประเทศพ้นวิกฤตโควิด -ศก.

2022-02-09 17:09:12

 "สุวัจน์"ขอพรวันเกิดให้ประเทศพ้นวิกฤตโควิด -ศก.

Advertisement

"สุวัจน์"ทำบุญวันเกิด 67 ปี ขอพรให้ประเทศชาติพ้นวิกฤตโควิด  วิกฤตเศรษฐกิจ ประชาชนมีความสุข เศรษฐกิจกลับมาดีเหมือนเดิม


เมื่อวันที่ 9 ก.พ. นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา ได้ทำบุญเนื่องในวัยคล้ายวันเกิดครบรอบ 67 ปี ได้มีการประกอบพิธีทางศาสนา เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร และถวายภัตตาหารพระภิกษุสงฆ์ โดยมีเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สนิท ชวนปญฺโญ) เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เจ้าคณะใหญ่หนตะวันออก กรรมการมหาเถรสมาคม พร้อมเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี เจ้าคณะใหญ่หนกลาง กรรมการมหาเถรสมาคม ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เป็นประธาน โดยมี พล.ท.หญิง พูนภิรมย์ ลิปตพัลลภ ภริยา นายพสุ ลิปตพัลลภ บุตรชาย น.ส.พราวพุธ ลิปตพัลลภ บุตรสาว นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา รวมทั้งบุคคลในครอบครัว “ลิปตพัลลภ” ญาติผู้ใหญ่และเพื่อนสนิท มาร่วมทำบุญด้วยกัน


โดยปีนี้ได้งดจัดงานที่บ้านและงดรับแขกในวันคล้ายวันเกิดเหมือนทุกปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 จึงได้มาทำบุญที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล

นายสุวัจน์ กล่าวว่า เนื่องจากสถานการณ์โควิด วันเกิดปีนี้จึงไม่ได้เปิดบ้านรับแขก วันนี้ได้มาทำบุญวัดเกิดครบ 67 ปี ที่วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองและครอบครัว ขณะเดียวกันได้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลวงพ่อทองคำ ขอให้ประเทศชาติ และพี่น้องประชาชนผ่านพ้นวิกฤตโควิด วิกฤตเศรษฐกิจไปได้ และมีความสุข และขอให้ประเทศชาติของเราได้กลับมามีเศรษฐกิจที่ดีเหมือนเดิม