"เวียร์" ควงคู่สาวหมวย ขาเมาท์สืบกันใหญ่ แฟนใหม่ใช่คนนี้หรือเปล่า ?

2022-02-08 11:15:43

"เวียร์" ควงคู่สาวหมวย ขาเมาท์สืบกันใหญ่ แฟนใหม่ใช่คนนี้หรือเปล่า ?

Advertisement

"เวียร์" ควงคู่สาวหมวย ขาเมาท์ตาลุกวาวแห่สืบกันใหญ่ แฟนใหม่ใช่คนนี้หรือเปล่า ? ที่เขาพูดกันว่า คนสวยคนหล่ออยู่เป็นโสดกันไม่นานนั้นสงสัยจะจริง ... กลายเป็นทอล์กออฟเดอะเวิลด์อีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของพระเอกหนุ่มกล้ามแน่นอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่ก่อนหน้านั้นได้ประกาศชัดๆ แล้วว่าได้เลิกรากับ "เบลล่า ราณี" แฟนสาว ทิ้งอดีตที่น่าจดจำไปอย่างน่าเสียดาย โดยหนุ่มเวียร์ได้ทิ้งข้อความสุดท้ายเอาไว้ว่าตัวเองมีคนคุยใหม่แล้ว ซึ่งก็ทำเอาหลายคนต่างให้ความสนใจอยู่ไม่นาน จนล่าสุด รายการ "เผ็ดมันส์บันเทิง" ได้เปิดภาพสุดเอ็กซ์คลูซีพ ที่ "เวียร์" นั้นควงสาวหมวยผมสั้นไปเที่ยวภูเก็ต แถมคอยเทกแคร์ดูแลแสนละมุน 

ล่าสุดเพจเจ๊มอย108 ก็ขอปล่อยภาพมาขยี้กระแสอีก โดยเป็นภาพที่ได้รับมาต่อจากรายการเผ็ดมันส์บันเทิง อย่างภาพหนุ่มเวียร์และสาวหมวยผมสั้นคนเดิมที่ใช้เวลามื้อเที่ยงด้วยกัน

ซึ่งมีข้อความระบุว่า

"อิเฟวี้ย.. เมื่อกูเลื่อนไอจี เห็นภาพนี้ถึงกับตกใจ

ผัวขา.. ใช่!! ใช่มั้ย? บอกเมียหน่อยถ้าใช่ก็อยากยินดี 5555 แต่ใต้เลข 5 มีน้ำตากูซ่อนอยู่เป็นถัง

กูรีบโทรหาแม่แอนนาทันที นางบอก..พูดได้มั้ยพี่จี้!!

เออ..พูดเหอะ กูอยากรู้ อิผี!! #อิพิมเมียพี่เวียร์"


งานนี้ เหล่านักสืบขาเผือกก็ยกโขยงมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างดุเดือด ประมาณว่าสาวน้อยคนนี้อาจเป็นคนคุยใหม่ที่เวียร์เคยบอกเอาไว้ก็เป็นได้ เพราะก่อนหน้านี้ยังไม่เคยควงใครให้สาธารณชนเห็นเลย ซึ่งความจริงแท้นั้นคงต้องรอให้เวียร์ออกมาบอกเองเพื่อความชัวร์ โดยทางเราจะเฝ้าติดตามเพื่อมารายงานให้ทุกคนทราบอีกที