"พงศกร"ลั่น "ไทยสร้างไทย" ส่ง ส.ส.ครบ 400 เขต

2022-02-04 03:00:38

 "พงศกร"ลั่น "ไทยสร้างไทย" ส่ง ส.ส.ครบ 400 เขต

Advertisement

"พงศกร"ลั่น "ไทยสร้างไทย" ส่ง ส.ส.ครบ 400 เขต มั่นใจนโยบายเป็นที่พึ่งหวังของประชาชนได้ "คุณหญิงสุดารัตน์"เป็นผู้นำมีประสบการณ์สูง เคยทำนโยบายสำคัญในอดีตสำเร็จมาแล้ว

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. นายพงศกร อรรณนพพร ประธานคณะกรรมการบริหารพื้นที่พรรคไทยสร้างไทย กล่าวถึงการทำงานของพรรค โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมสู่การเลือกตั้ง โดยยืนยันว่าพรรคไทยสร้างไทย จะส่งผู้สมัคร ส.ส. ครบทั้ง 400 เขตตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)ประกาศออกมา และได้เตรียมความพร้อมผู้สมัครไว้ในระดับหนึ่งแล้ว แม้จะเป็นพรรคที่สร้างขึ้นมาใหม่ แต่มั่นใจว่าจะเป็นที่พึ่งที่หวังให้ประชาชนได้ โดยเฉพาะการนำนโยบายไปสู่การปฏิบัติได้จริง ตอบโจทย์คนตัวเล็กในสังคมและตอบโจทย์พี่น้องประชาชนทุกอาชีพได้

"พรรคไทยสร้างไทยขอเสนอตัวเป็นทางเลือกใหม่ ที่มีความพร้อม ยืนอยู่บนหลักการประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ต่อต้านเผด็จการทุกรูปแบบ ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง สร้างโอกาสให้พี่น้องประชาชนได้เข้าถึงทรัพยากรแหล่งทุนต่างๆของรัฐ ขณะเดียวกันผู้บริหารของพรรคทุกคนโดยเฉพาะคุณหญิงสุดารัตน์เป็นบุคคลที่มีศักยภาพ ทำงานจริง เข้าถึงพี่น้องประชาชน และมีประสบการณ์อย่างมากมาย จึงเชื่อมั่นว่าจะได้รับความไว้วางใจและนำพานโยบายต่างๆของพรรคไปสู่การปฏิบัติได้จริงและดำเนินการให้ประสบความสำเร็จเหมือนที่เคยทำมาแล้ว" นายพงศกร กล่าว

นายพงศกร กล่าวด้วยว่า เช่นเดียวกับการเตรียมความพร้อมการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(ส.ก.) และผู้ว่าฯกทม. พรรคไทยสร้างไทยก็ได้ทำงานอย่างต่อเนื่องและมีความพร้อมเช่นกัน โดยมองว่าผู้มีอำนาจควรเคาะวันเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ในวันเดียวกัน ซึ่งรัฐบาลควรเร่งดำเนินการตามโรดแมปที่วางไว้ เพราะที่ผ่านมาประเทศต้องตกอยู่ในวิกฤติมานานพอแล้ว ประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น ดังนั้นจึงควรรีบคืนอำนาจให้ประชาชนได้เลือกผู้บริหารของตนเองในทุกระดับ