มิตรภาพน่ารัก “กิ้น” ยินดี “โอ๊ต” ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต เผยมุมเข้าใจกว่าจะมีวันนี้

2022-02-03 15:20:17

มิตรภาพน่ารัก “กิ้น” ยินดี “โอ๊ต” ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต เผยมุมเข้าใจกว่าจะมีวันนี้

Advertisement

 
เลิกราแต่ไม่เลิกหวังดี “กิ้น ชาลิสา” แฟนเก่า “โอ๊ต ปราโมทย์” ยินดีกับอัลบั้มแรกในชีวิต เผยมุมเข้าใจทำไมเพิ่งได้ออกอัลบั้มแรก ล้มลุกคลุกคลานมาไม่รู้ตั้งกี่ครั้งกว่าจะมีวันนี้ได้

นับว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักสำหรับคู่ที่คบกันมานานแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปอย่างนักร้องหนุ่ม “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” และอดีตหวานใจ “กิ้น ชาลิสา” ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุดทางด้านฝ่ายหญิงได้ออกมาเคลื่อนไหวซัพพอร์ตผลงานซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของอดีตแฟนหนุ่ม

โดยงานนี้ “กิ้น ชาลิสา” ก็ได้เผยคลิปโปรโมตลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยความในใจผ่านทางแคปชั่นว่า.... “ยินดีด้วยนะอ้วนน อัลบั้มแรกในชีวิต หลายคนอาจคิดว่าทำไมเพิ่งได้ออกอัลบั้มแรกตอนอายุขนาดนี้ แต่เราคิดว่าอายุขนาดนี้แหละถึงจะเหมาะ เพราะกว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ฝึกฝน ล้มลุกคลุกคลานมาไม่รู้ตั้งกี่ครั้งกว่าจะมีวันนี้ได้ พี่โอ๊ตเป็นคนเก่งจริงๆ เป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์และพรแสวงอยู่ในคนเดียวกัน และยังสามารถพัฒนาความเก่งต่อไปได้อีก แถมยังเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ดีอีกด้วย

ชั้นเคยบอกแล้วตั้งแต่ตอนแรกๆ ว่า คอยดูสักวันทุกคนที่ไม่เห็นความสามารถของแกจะต้องเสียดายแกแน่ๆ เชื่อชั้นรึยังหละ :) oatpramote ฝากติดตามผลงานของพี่โอ๊ตด้วยนะคะ”
ก่อนจะฝากเหล่าแฟนคลับให้ติดตามอัลบั้มแรกของหนุ่มโอ๊ต ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมิตรภาพที่ทั้งน่ารักและอบอุ่นของทั้งคู่จำนวนมาก